Tại sao nên sử dụng đất sạch SFARM?

1693 lượt xem

Giữa thị trường đất sạch đa dạng về chủng loại, chất lượng và giá cả. Thế đâu là loại đất sạch phù hợp cho vườn nhà đáp ứng đủ các tiêu chí, gồm dinh dưỡng, phối trộn sẵn và giá cả hợp lý. Trong đó, đất sạch hữu cơ SFARM chính là lựa chọn phù hợp nhất cho bạn. Vì sao?

Cùng Đặng Gia Trang tìm câu trả lời ngay tại bài viết này nhé!

1/ Tiết kiệm thời gian phối trộn đất

Đất sạch hữu cơ SFARM là hỗn hợp đã được phối trộn tỉ mỉ, kỹ càng các thành phần hữu cơ thiết yếu cho cây. Gồm mùn hữu cơ, phân trùn quế, phân gà, mụn dừa, trấu hun, bột neem, hệ vi sinh vật bản địa và vôi nông nghiệp.

Do đó, sau khi mua về bạn dễ dàng sử dụng ngay. Vừa kiệm thời gian, vừa đỡ nhọc công mà đất trồng luôn tơi xốp, thoáng khí, thoát nước tốt và giàu dinh dưỡng cho suốt quá trình sinh trưởng của cây.

2/ Công thức đất chuẩn cho từng loại cây trồng

Mỗi loại cây trồng có nhu cầu về đặc tính đất trồng và dinh dưỡng khác nhau. Chẳng hạn như, cây ăn trái cần nhiều trung vi lượng giúp trái thơm, ngọt hơn; hoa – kiểng cần đất trồng tơi xốp, thoát nước tốt nhưng vẫn đầy đủ dinh dưỡng giúp hoa đậm màu, dày cánh và chuẩn form. Thấu hiểu điều đó, SFARM đã nghiên cứu và cho ra mắt 4 dòng đất sạch phù hợp nhất với 4 nhóm cây trồng chủ yếu, chính là:

– Chuyên dùng cho rau ăn lá;

– Chuyên dùng cho rau ăn củ – quả;

– Chuyên dùng cho hoa – kiểng;

– Chuyên dùng cho cây ăn trái.

Đất sạch SFARM phù hợp với từng loại cây

Đất sạch hữu cơ SFARM phù hợp từng loại cây trồng

3/ Đất thật sự dinh dưỡng

Đất sạch hữu cơ SFARM ngoài phối trộn đều các thành phần hữu cơ cần thiết cho cây trồng. Thì đất sạch SFARM có đầy đủ dinh dưỡng cho thời gian đầu sinh trưởng và phát triển của cây. Bởi

– Mùn hữu cơ trong đất sạch SFARM giúp tăng độ phì nhiêu của đất trồng, giàu dinh dưỡng N, P, K, Ca, Mg, vi lượng cho cây. Ngoài ra, còn kích thích sự nảy mầm của hạt, phát triển của cây con, kích thích sự ra rễ, đâm chồi nhờ acid humic và acid fulvic. Góp phần tăng năng suất cây trồng.

– Phân trùn quế nguyên chất trong đất chứa đầy đủ các nguyên tố đa – trung – vi lượng thiết yếu cho cây, dinh dưỡng lành tính, giàu acid humic, acid fulvic và IAA giúp cây trồng luôn khỏe mạnh trong suốt quá trình sinh trưởng.

– Phân gà giàu dinh dưỡng hữu cơ, đặc biệt là kali. Giúp cây trồng cứng cáp; tái tạo rễ nhanh; tăng khả năng thụ phấn, đậu quả; tăng hương vị và mùi cho rau, hoa quả. Đồng thời, phân gà còn giúp giảm một số bệnh cho cây trồng như xoắn lá, trùng đọt và vàng lá.

4/ Sạch mầm bệnh, dồi dào vi sinh vật có ích

Các nguyên liệu hữu cơ được xử lý với lượng vôi nông nghiệp thích hợp trước khi tiến hành ủ đất. Đặc biệt, hoạt chất Azadirachtin có trong bột neem giúp ngăn ngừa hiệu quả bệnh tuyến trùng. Do đó, khi sử dụng đất sạch hữu SFARM bạn sẽ hoàn toàn yên tâm vườn nhà không bị tấn công bởi loạt bệnh nguy hiểm như lở cổ rễ, nứt củ,…

Bên cạnh đó, được bổ sung hệ vi sinh vật bản địa hay còn gọi là IMO với đầy đủ các nhóm vi sinh vật đối kháng, vi sinh vật phân giải và nhóm Trichoderma. Giúp tăng độ phì nhiêu cho đất và dinh dưỡng lành tính cho cây.

5/ Thế hệ đất ủ đầu tiên trên thị trường

Hiện nay, đất sạch SFARM tự tin là dòng đất đầu tiên trên thị trường trải qua quá trình ủ trước khi đến tay nhà vườn. Với thời gian ủ thích hợp, vừa giúp tiêu diệt mầm bệnh, cỏ dại tiềm ẩn trong đất, vừa làm tăng nhanh mật độ vi sinh vật. Nhất là giúp phân giải các chất dinh dưỡng trong phân gà thành dạng dễ hấp thụ cho cây trồng.

6/ Tái sử dụng dễ dàng

Đặc biệt, với hàm lượng dinh dưỡng hữu cơ cùng hệ vi sinh vật dồi dào sẵn có. Đất sạch hữu cơ SFARM có thể tái sử dụng đến 2,3 mùa vụ tiếp theo. Tái sử dụng đất sạch SFARM đơn giản bằng cách bổ sung thêm phân trùn quế hoặc phân hữu cơ khác là được. Bởi sau một mùa vụ đã hao hụt lượng nhỏ dinh dưỡng cùng vi sinh vật trong đất.

Với những ưu điểm nổi trội trên, đất sạch hữu cơ SFARM chính là lựa chọn hoàn hảo cho vườn nhà bạn. Mọi chi tiết thắc mắc vui lòng liên hệ Hotline 0902.652.099 nhé!

Sfarm.vn

*Xem thêm:

=> Mời bạn bình luận và chia sẻ ý kiến cùng SFARM nhé!
Đánh giá bài viết