Điểm khác biệt của đất SFARM so với các loại đất trên thị trường?

1624 lượt xem

Đất sạch là một thành phần không thể thiếu với các tín đồ làm vườn. Giữa vô vàng các loại đất sạch trên thị trường thì đất SFARM chính là chân ái được nhiều người tin dùng. Vậy đất sạch SFARM có gì khác so với đất khác?

1/ Đất đã phối trộn

Đất sạch SFARM đã được phối trộn bằng những nguyên liệu hữu cơ cần thiết cho vườn nhà với chất nền mùn hữu cơ, độ tơi xốp của trấu hun, mụn dừa, dinh dưỡng của phân trùn quế, phân gà và sạch nấm bệnh nhờ bột neem, vôi, vsv đối kháng. Khác với đất thịt được lấy ngoài đất tự nhiên, rất hạn chế về chất dinh dưỡng và độ tơi xốp. Khi sử dụng cần phải bổ sung thêm phân trùn quế, trấu hun, mụn dừa để tăng độ dinh dưỡng và tơi xốp. Thì khi sử dụng đất SFARM bạn chỉ cần mở bao dùng ngay mà chẳng cần phải mua thêm bất cứ nguyên liệu gì khác, kể cả phân bón.

2/ Thật sự dinh dưỡng

Nếu một số loại đất trên thị trường đề rằng “Đất sạch giàu dinh dưỡng” nhưng khi mua về sử dụng lại thấy thiếu dinh dưỡng trầm trọng, ngay từ khi gieo hạt đã thấy cây yếu ớt, thậm chí không nảy mầm. Thì đất sạch SFARM có ưu điểm khác biệt với sự kết hợp hoàn hảo giữa phân trùn quế, phân gà, mùn hữu cơ và vi sinh phân giải. Dinh dưỡng trong đất cực kỳ dồi dào, đầy đủ đa trung vi lượng, chứa cả acid humic, fulvic, đặc biệt là các chất hữu cơ được vsv phân giải xuyên suốt cung cấp cho cây sử dụng đến tận 60 ngày.

3/ Thế hệ đất ủ tiên phong

Không đơn giản chỉ phối trộn các thành phần lại với nhau mà đất SFARM còn được ủ trong một khoảng thời gian nhất định để tạo ra mẻ đất ưu việt, chất lượng nhất. Đất sạch SFARM là thế hệ đất ủ vi sinh tiên phong trên thị trường, chưa có loại đất nào khác có công đoạn ủ đất trong quy trình sản xuất. Việc ủ đất là cực kỳ có lợi, vừa giúp nhân mạnh lượng vi sinh vật có lợi vừa phân giải dinh dưỡng nhanh chóng. Đồng thời góp phần tiêu diệt mầm cỏ dại, loại bỏ hết nấm bệnh tiềm tàng trong đất.

Đất sạch trồng rau ăn Tết

Đất sạch SFARM khác biệt hoàn toàn so với đất khác

4/ Bổ sung trực tiếp vi sinh vật bản địa

Hệ vi sinh vật bản địa được bổ sung trực tiếp vào đất, bao gồm vsv phân giải chất hữu cơ, vsv đối kháng, dồi dào Trichoderma spp. Đất sạch SFARM được xem là loại đất tiên phong cho việc bổ sung trực tiếp vsv vào đất. Công dụng của hệ vsv là góp phần phân giải chất dinh dưỡng, tổng hợp dinh dưỡng cho cây trồng sử dụng, đối kháng, giảm mầm nấm bệnh, phòng bệnh thối cổ rễ, tuyến trùng, héo cây con,… Và trong suốt giai đoạn cây sinh trưởng phát triển, những bệnh liên quan đất sẽ được giảm thiểu tối đa nhờ vsv.

5/ Khả năng tái sử dụng

Nếu các loại đất khác khi trồng vụ mới cần phải phối trộn thêm thành phần tơi xốp thì đất sạch SFARM có thể tái sử dụng ở vụ trồng thứ 2, thứ 3 chỉ cần bổ sung thêm một lượng phân hữu cơ và tiến hành ủ đất từ 3 – 5 ngày là trồng như mới. Bởi hoạt động của vsv phân giải và vsv đối kháng nấm bệnh trong đất SFARM cực kỳ mạnh mẽ, góp phần phân giải dinh dưỡng xuyên suốt và loại trừ nấm bệnh hiệu quả. Đến các vụ sau thì mới tiến hành bổ sung thêm các nguyên liệu để cải tạo lại.

6/ Chứa bột neem

Đất sạch chứa bột Neem? Chắc hẳn bạn chưa từng nhìn thấy trong các loại đất khác trên thị trường. Do đó, đất sạch SFARM chứa một ưu điểm tuyệt vời nhất, hoạt chất Azadirachtin từ bột neem kết hợp với vôi và vsv sẽ giúp kiểm soát mầm bệnh, ngăn chặn tuyến trùng cực kỳ mạnh mẽ. Đây là một trong những yếu tố then chốt giúp cho cây trồng trên đất SFARM khỏe mạnh, cứng cáp và ít bị sâu bệnh.

7/ Công thức phối trộn chuyên biệt cho từng nhóm cây

Mỗi nhóm cây trồng sẽ có những yêu cầu dinh dưỡng khác nhau, nếu như rau ăn lá cần dinh dưỡng cho thân lá phát triển thì hoa kiểng cần thân khỏe, hoa đẹp còn cây ăn quả lại cần dinh dưỡng cho quả ngon, ngọt, sai trĩu,… Do đó, đội ngũ chuyên gia nhà SFARM đã nghiên cứu và đưa ra 4 công thức đất chuyên biệt cho từng nhóm cây trồng: rau ăn lá, rau ăn củ quả, cây ăn quả, hoa – kiểng.

Qua đó có thể thấy được những đặc điểm vượt trội của đất SFARM, là chất nền cho cây trồng phát triển, đồng thời cung cấp cả dinh dưỡng đến tận 60 ngày và dồi dào hệ vsv phân giải, đối kháng nấm bệnh trong đất. Giá thành tương đối ổn định đi kèm với chất lượng đảm bảo, thương hiệu uy tín, phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng. Mọi chi tiết thắc mắc vui lòng liên hệ Hotline 0902.652.099 bạn nhé!

Sfarm.vn

=> Mời bạn bình luận và chia sẻ ý kiến cùng SFARM nhé!
Đánh giá bài viết