ĐIỀU KIỆN VÀ ĐIỀU KHOẢN MUA BÁN

Trang này (cùng với các tài liệu được đề cập trong đó) cho bạn biết các điều khoản và điều kiện để chúng tôi cung cấp bất kỳ sản phẩm nào được liệt kê trên trang web Trực tuyến của chúng tôi: https://sfarm.vn (trang web của chúng tôi) cho bạn.

Vui lòng đọc kỹ các điều khoản và điều kiện này một cách cẩn thận trước khi tiến hành liên hệ mua hàng các sản phẩm từ trang của chúng tôi để đảm bảo quyền lợi của hai bên.

THÔNG TIN VỀ CHÚNG TÔI

Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Dịch vụ Đặng Gia Trang
Trụ sở chính: 240/49 Phạm Văn Chiêu, Phường 9, quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Văn phòng đại diện: Tầng 3, tòa nhà CNC – Số 8, Nguyễn Bá Tuyển, P12, quận Tân Bình, TP HCM
Xưởng sản xuất: 554-556 Nguyễn Thị Rành, ấp Bàu Tròn, Xã Nhuận Đức, huyện Củ Chi, TP HCM
MST: 0312255821
Điện thoại: (028) 6 2594 914
Email: info@danggiatrang.vn
Website: https://sfarm.vn

TÌNH TRẠNG CỦA CHÚNG TÔI

Chúng tôi cũng có thể cung cấp liên kết trên trang web của chúng tôi đến các trang web của những người bán khác có liên kết với chúng tôi.. Chúng tôi không cam kết rằng người bán hàng mà trang Web chúng tôi đã cung cấp sẽ có thể thực hiện đơn đặt hàng của bạn, hoặc bất kỳ sản phẩm nào mua từ người bán sẽ đảm bảo chất lượng và chúng tôi từ chối việc đảm bảo chất lượng đối với trường hợp này. Việc khước từ này không ảnh hưởng đến các quyền theo luật định của bạn đối với bên bán thứ ba.

CÓ SẴN VÀ GIAO HÀNG

Sẽ được thông tin cụ thể khi bạn đặt hàng.

RỦI RO VÀ QUYỀN LỢI

Sản phẩm có thể tồn tại rủi ro, hư hỏng trong quá trình vận chuyển và bảo quản. Tùy vào nguyên nhân gây nên rủi ro mà chúng tôi xác định việc quy trách nhiệm, bồi thường hay đổi trả.
Quyền sở hữu sản phẩm chỉ được chuyển giao cho bạn khi chúng tôi nhận đầy đủ các khoản thanh toán bao gồm các khoản tiền phải trả cho sản phẩm, cả tiền giao hàng (hoặc được miễn phí tiền giao hàng trong các trường hợp cụ thể theo quy định của chúng tôi).

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG HÓA

Áp dụng chính sách hoàn trả hàng hóa của công ty.

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Áp dụng chính sách đảm bảo chất lượng của công ty.

Sfarm.vn