Hiển thị tất cả 4 kết quả

Sfarm Pb01 là dòng phân trùn quế cao cấp đã được giảm ẩm qua hệ thống nhà màng 1 cách tự nhiên nhất, sau đó sàng lọc và ray mịn bằng hệ thống máy xử lý chuyên nghiệp. [button text="TƯ VẤN TRỰC TIẾP" color="success" size="larger" padding="0px 79px 0px 79px" radius="10" link="https://m.me/105992978023671?ref=ref_6"]

Dòng phân trùn quế Sfarm Pb00 là phân trùn quế thô, được lấy trực tiếp từ trang trại, chưa qua giảm ẩm, xay mịn. [button text="TƯ VẤN TRỰC TIẾP" color="success" size="larger" padding="0px 79px 0px 79px" radius="10" link="https://m.me/105992978023671?ref=ref_7"]

Dòng phân trùn quế Sfarm Pb02 là phân trùn quế thô được lấy trực tiếp từ trang trại nhưng đã được phơi giảm ẩm.

Phân trùn quế viên nén Sfarm chuyên dụng cho hoa lan và kiểng là phân trùn quế được sản xuất dưới dạng viên nén tan chậm, đã qua giảm ẩm, sàng lọc và ray mịn. [button text="TƯ VẤN TRỰC TIẾP" color="success" size="larger" padding="0px 79px 0px 79px" radius="10" link="https://m.me/105992978023671?ref=ref_9"]

Phân trùn quế là gì?

Phan Trun Que Huu Co Sfarm
(Trùn quế đỏ được ứng dụng làm phân trùn quế)

Phân trùn quế là một loại phân hữu cơ. Nó được tạo ra từ quá trình cho con trùn quế (một loại giun đất) ăn hỗn hợp như rác thực vật, thực phẩm đang phân hủy, phân gia súc, phân gia cầm,… Các chất thải này đi qua hệ thống tiêu hóa của chúng, sau đó được chuyển hóa và thải ra được gọi là phân trùn quế.

Phân trùn quế có tốt không?

Trùn quế ăn đất và các chất hữu cơ đi xuống một ống tiêu hóa dài. Trong đó, thực quản bổ sung canxi cacbonat như một cách để trùn tự loại bỏ canxi dư thừa. Thức ăn sau đó chuyển xuống bộ phận tiêu hóa, tại đây thức ăn được nghiền thành các mảnh vụn nhỏ. Rồi đến ruột trùn quế tiết enzyme và hấp thụ các chất dinh dưỡng cần thiết cho giun. Các chất hóa học tiết ra trong đường tiêu hóa của trùn quế giúp phân hủy đất và chất hữu cơ. Do vậy mà phân trùn quế chứa rất nhiều chất dinh dưỡng cho cây trồng và đất.

Phân trùn quế có tác dụng gì?

Phân trùn quế có rất nhiều lợi ích, quan trọng nhất là 2 lợi ích sau:

  • Hoạt động như phân bón sinh học, mang lại nhiều lợi ích cho đất và cây trồng.
  • Là sản phẩm vô cùng thân thiện với người làm nông nghiệp và các vấn đề  rác thải môi trường hiện nay trên toàn cầu.

Lợi ích của phân trùn quế cho cây trồng và đất

Ức chế mầm bệnh: các nghiên cứu cho thấy phân trùn quế không tiêu diệt mầm bệnh trong đất, mà giữ cho mầm bệnh không trở nên độc hại và tấn công cây trồng của bạn.

Cung cấp chất dinh dưỡng: so với phân trộn thông thường, thì phân trùn quế thường có hàm lượng chất dinh dưỡng có sẵn cho thực vật cao hơn, đặc biệt là nitơ và phốt pho. Tuy nhiên, chất lượng của phân trùn quế còn tùy thuộc vào nguyên liệu mà trùn quế tiêu thụ.

Giữ nước: bạn có thể sẽ ngạc nhiên về độ đặc của phân trùn quế, nhờ khả năng giữ nước ấn tượng của nó. Ở những khu vực có nguồn nước bị cạn kiệt hoặc đang cạn kiệt, đất có nhiều cát hoặc đất sét,…nếu thêm phân trùn quế hoặc trùn quế vào đất sẽ giúp giữ nước trong đất và bảo tồn nguồn tài nguyên quý giá đó.

Tăng quần thể vi sinh vật: phân trùn quế có thể là một cộng đồng vi sinh vật phát triển mạnh, chứa đầy các loại nấm và vi khuẩn có ích giúp cải thiện sức khỏe của đất. Đất sạch được cho là bao gồm khoảng 5% vật chất hữu cơ, nhưng trong đất canh tác quá mức, con số đó đã giảm xuống còn 1%. Đưa phân trùn quế vào đất có thể giúp khôi phục sự cân bằng đó.

Ngăn chặn dịch hại: tương tự như tác dụng của nó đối với mầm bệnh, phân trùn quế không giết chết hoặc xua đuổi sâu bệnh, nhưng có thể giúp ngăn chặn sự tấn công.

Tăng năng suất: nhiều nghiên cứu cho thấy rằng việc bón phân trùn quế hoặc trùn quế sẽ mang lại năng suất cao hơn cho các loại cây trồng. Một số loại phân trùn quế cũng có thể có các kích thích tố điều chỉnh và thúc đẩy sự phát triển của cây trồng.

Xử lý đất ô nhiễm: giun đất, hoạt động như những kỹ sư sinh thái học, thay đổi các đặc tính của đất trước đây đã bị ô nhiễm thuốc trừ sâu và cải tạo lại đất để tạo ra chất dinh dưỡng và chất làm giàu vi sinh vật. Nuôi trùn quế mang đến các tác động tích cực đến chu trình dinh dưỡng và tăng khả năng chống lại nấm bệnh và mầm bệnh cho cây trồng.

Lợi ích của phân trùn quế với người dùng và môi trường

Vì phân trùn quế là phân hữu cơ nên không chỉ tốt cho đất và cây mà người dùng cũng hoàn toàn yên tâm trong quá trình bón cho cây.

Khoảng 820 triệu người trên thế giới ngày nay bị suy dinh dưỡng do không thể tiếp cận với thực phẩm bổ dưỡng. Hàng triệu người khác ở các nước đang phát triển bị ngộ độc cấp tính do sử dụng phân bón hóa học, kết quả là nhiều người chết. Do đó, cần phải xóa bỏ việc sử dụng quá nhiều phân bón hóa học trong sản xuất lương thực.

Phân trùn quế góp phần mang lại nhiều lợi ích cho môi trường, bao gồm cả việc tái chế chất thải. Mỗi năm, với sự gia tăng dân số và tiêu dùng của con người, các khu vực đô thị thải ra khoảng 1,3 tỷ tấn chất thải và đến năm 2025, con số này được dự đoán là 2,200 tỷ tấn mỗi năm. Việc sản xuất phân trùn quế sẽ giúp tái sử dụng hầu hết các chất thải công nghiệp, đô thị, sinh hoạt, nông nghiệp, chăn nuôi, giấy và chất thải rắn, và thậm chí cả nước thải.

Phân trùn quế Sfarm có mấy loại

Phan Trun Que La Gi Sfarm

Hiện nay Sfarm có 4 dòng phân trùn quế phù hợp cho từng nhu cầu sử dụng khác nhau như sau:

Phân trùn quế bán ở đâu?

Trên thị trường có khá nhiều thương hiệu bán phân trùn quế, tuy nhiên chất lượng và giá cả rất khác nhau. Phân trùn quế tốt phụ thuộc rất nhiều yếu tố về nguyên liệu cũng như kỹ thuật. Do vậy, để mua được phân trùn quế tốt bạn cần tìm hiểu kỹ về thương hiệu cũng như sản phẩm. Về phân trùn quế Sfarm là dòng phân trùn quế cao cấp hàng đầu thị trường hiện nay. Hiện nay Sfarm Đặng Gia Trang cũng đã phân phối phân trùn quế tại hơn 1000 điểm bán trên khắp cả nước. Do vậy mà bạn hoàn toàn có thể chủ động tìm mua tại các điểm bán vật tư nông nghiệp gần nơi ở nhé.

Mọi chi tiết thắc mắc về dinh dưỡng phân trùn quế, giá sỉ cho trang trại và hướng dẫn sử dụng, vui lòng liên hệ Hotline 0902652099