GIỚI THIỆU CÔNG TY

BƯỚC CHÂN DẪN ĐẦU

Thành lập đầu năm 2013, sau hơn 7 năm phát triển, Đặng Gia Trang tự hào là đơn vị đặt bước chân khởi đầu với sản phẩm từ phân trùn quế ở Việt Nam. Dòng sản phẩm phân trùn quế mang thương hiệu SFARM trở thành sản phẩm phân bón hữu cơ vi sinh tiên phong với chất lượng hàng đầu, giàu vi sinh, đa dinh dưỡng góp phần tạo nên niềm tin lâu bền trong lòng khách hàng.

Với đội ngũ kỹ sư nông nghiệp giàu kinh nghiệm, năng động, có tinh thần yêu nông nghiệp hữu cơ. Cùng sự tư vấn kỹ thuật của các thầy cô trường Đại Học Nông Lâm TPHCM. Chúng tôi tự hào khi mang đến cho khách hàng những sản phẩm vật tư chất lượng hàng đầu, để lại niềm tin trong lòng người sử dụng, qua đó nâng cao đời sống sức khỏe, an toàn cho ngành nông nghiệp.

Khách hàng thân thiết của chúng tôi là các trang trại hoa xuất khẩu, rau hữu cơ theo tiêu chuẩn VIETGAP, cây ăn trái, vườn ươm cây giống và đặc biệt là những khách hàng đô thị làm vườn sạch, hữu cơ.

Chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng với số lượng lớn đáp ứng nhu cầu đa dạng của từng khách hàng và cho nhiều loại cây trồng.

Sản phẩm đất sạch Đặng Gia Trang

 

PHÁT TRIỂN CÙNG XU THẾ

Năm 2020 là một năm đầy khó khăn của kinh tế Việt Nam vì ảnh hưởng của dịch bệnh Covid và thiên tai bão lũ. Việc hạn chế tiếp xúc và mong muốn có thực phẩm hữu cơ đã tạo nên một nhu cầu thiết yếu của nhiều người đó là tự làm vườn hữu cơ tại nhà. Thấu hiểu mong muốn của cộng đồng, Đặng Gia Trang đã phát triển đa dạng hóa sản phẩm vật tư hữu cơ hơn, tiêu biểu là sự ra đời của bộ sản phẩm đất sạch hữu cơ đã phối trộn, đủ đầy dinh dưỡng cho cây trồng.

Bên cạnh đó, công ty hiện đang sản xuất và thương mại hóa các dòng sản phẩm vật tư hữu cơ cao cấp khác như: Trấu hun, mụn dừa, mật rỉ đường và viên đất nung.

Với định hướng xây dựng một nền nông nghiệp hữu cơ bền vững, toàn thể lãnh đạo và đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết đã nỗ lực đưa những sản phẩm hữu cơ chất lượng và thân thiện đến tay người nông dân.

GIỮ VỮNG LÒNG TIN

Trong tương lai Đặng Gia Trang sẽ tiếp tục cải tiến các sản phẩm trở nên hoàn thiện hơn, phát triển các sản phẩm hữu cơ phù hợp với nhu cầu của cộng đồng để tạo niềm tin bền vững cho quý khách hàng. Từ đó góp phần to lớn giải quyết vấn đề an toàn thực phẩm và nâng cao chất lượng cuộc sống cho mọi người.  Rất mong sự đồng hành của các bạn.

TẦM NHÌN

Trở thành nhà cung cấp hàng đầu khu vực trong lĩnh vực sản xuất và thương mại các sản phẩm phục vụ toàn diện cho nông nghiệp hữu cơ.

Là người phụng sự được quý khách hàng đại lý, các trang trại, khách hàng đô thị đặt niềm tin hàng đầu

TÔN CHỈ

Học từ thiên nhiên – sống cùng thiên nhiên

SLOGAN

SFARM – An lành cho đất, chất lượng cho cây

SỨ MỆNH

Góp phần cung cấp nguyên vật liệu hữu cơ cho các khu vườn phố, trang trại hữu cơ. Cung cấp cho cây trồng nguồn dinh dưỡng hữu cơ an toàn, phát triển toàn diện. Góp phần tạo nên mảng xanh đáng sống cho đô thị, đồng hành cùng những nông trại sản xuất ra thực phẩm hữu cơ an toàn. Đặc biệt nâng cao chất lượng cuộc sống con người và bảo vệ môi trường xung quanh bởi giá trị an toàn mà các sản phẩm mang đến.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tiên phong: Đặng Gia Trang luôn luôn tiên phong đi đầu cung cấp các sản phẩm phục vụ nông nghiệp hữu cơ tốt nhất cho vườn phố và trang trại. Tiên phong trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp phân trùn quế chất lượng cao. Tiên phong trong ph

ng trào trồng lành sống khỏe, làm vườn an toàn thân thiện với môi trường.

Trách nhiệm: Trách nhiệm với xã hội, trách nhiệm với môi trường, trách nhiệm với sức khỏe của cây trồng và trách nhiệm cho sự an toàn của người sử dụng.

Đồng hành: Đồng hành nâng cao giá trị nông nghiệp hữu cơ, đồng hành cải thiện môi trường, đồng hành cùng khách hàng từ xưởng sản xuất đến vườn nhà.

Tôn trọng: Tôn trọng khách hàng, tôn trọng thiên nhiên, tôn trọng bản thân, tôn trọng đồng nghiệp và tôn trọng công ty.

SẢN PHẨM KINH DOANH

Hiện tại, Công ty Đặng Gia Trang đang sản xuất và thương mại hoa các dòng sản phẩm mang thương hiệu SFARM như sau:

Phân bón: phân trùn quế Sfarm Pb00; Pb01; Pb02; trùn quế viên nén

Đất sạch hữu cơ chuyên dùng cho: rau ăn lá; hoa kiểng; rau ăn củ quả; cây ăn quả.

Vật tư khác: Trấu hun; Mụn dừa; Viên đất nung; Mật rỉ đường.

Niềm tin yêu của khách hàng, của trang trại, của những “nông dân phố” và sự ghi nhận của cộng đồng là động lực để chúng tôi cố gắng mỗi ngày để phục vụ quý khách hàng tốt nhất.

Trân trọng sự đồng hành của quý khách hàng!