BƯỚC CHÂN DẪN ĐẦU

Năm 2013, ngành nuôi trùn quế đã tuy đã nhen nhóm ở Việt Nam nhưng chỉ dừng lại ở một số hộ nuôi nhỏ lẻ ở Củ Chi và rải rác một vài nơi khác, chủ yếu là lấy con trùn cung cấp cho nuôi lươn và thủy sản. Nhận thấy ngành này nếu phát triển sẽ mang lại các giá trị cho nông nghiệp Việt Nam như giá tăng giá trị nông nghiệp, xử lý môi trường do tận dụng được phế phụ nông nghiệp làm thức ăn cho trùn, đồng thời tạo ra một nguồn phân bón hữu cơ có thể gọi là tốt nhất trong tự nhiên cho cây trồng, nâng cao chất lượng nông sản, và còn tham gia vào việc cải tạo đất giúp phát triển nông nghiệp bền vững. Vì vậy Đặng Gia Trang đã ra đời, với bước đầu là đi tiên phong trong việc phát triển thị trường cho phân trùn, truyền thông lan tỏa cho nông dân hiểu được giá trị của phân trùn mang lại, đồng thời thuyết phục thêm các hộ nông dân tham gia nuôi trùn.
Vượt qua những trở ngại của việc thiếu kinh nghiệm, thiếu vốn của một công ty khởi nghiệp, trở ngại của người đi tiên phong như sản phẩm chưa được biết đến, lòng tin chưa có, vùng nuôi hạn chế,… với nỗ lực và sự kiên nhẫn với niềm tin đến cùng, Đặng Gia Trang đã góp phần đáng kể giúp ngành nuôi trùn dần phát triển lan rộng trên khắp cả nước với nguồn thu nhập đến từ cả con trùn và phân trùn, và Đặng Gia Trang hiện đã trở thành đơn vị sản xuất và cung cấp phân trùn quế hàng đầu Việt Nam, với thương hiệu SFARM.

PHÁT TRIỂN CÙNG XU THẾ

Trong quá trình phát triển chúng tôi thấy phân trùn quế còn rất phù hợp với nông nghiệp đô thị, một thị trường mới nổi do nhu cầu sống xanh của những người dân thành phố, nên Đặng Gia Trang đã cho ra đời các sản phẩm với quy cách nhỏ tiện lợi, phù hợp với trồng rau sạch và hoa kiểng tại nhà và phân trùn quế SFARM cũng nhanh chóng trở thành lựa chọn hàng đầu của “nông dân phố”.

Không dừng lại ở đó, chúng tôi luôn tập trung tìm hiểu khó khăn và nhu cầu của các “nông dân phố” khi làm vườn gặp phải, để từ đó tiếp tục cho ra những sản phẩm hướng hữu cơ sinh học như viên đất nung, mụn dừa xử lý, trấu hun nguyên cánh và mật rỉ đường.

Đặc biệt vào năm 2020 Đặng Gia Trang ra mắt dòng sản phẩm chiến lược Đất sạch hữu cơ – thế hệ “đất ủ” được sản xuất bởi phương pháp ủ lên men tiên phong trên thị trường. Đất không chỉ đơn thuần là đất, đất của SFARM là sự kết hợp hoàn hảo của các loại giá thể hữu cơ theo công thức chuyên biệt được chuyên gia nghiên cứu cho từng nhóm cây trồng. Chúng tôi tin rằng, dòng đất phối trộn đầy đủ dinh dưỡng và dồi dào vi sinh sẽ là xu hướng tương lai của tất cả các vườn phố bởi: tiện lợi – an toàn – hiệu quả.

architect engineer shaking hands with businessman site 599x400 1

GIỮ VỮNG LÒNG TIN

Nhận thấy xu hướng phủ xanh các thành phố đang lan rộng và sẽ trở thành tất yếu ở Việt Nam và các nước Đông Nam Á, Đặng Gia Trang tiếp tục phát triển thêm các dòng sản phẩm mới vẫn theo hướng hữu cơ, sinh học an toàn với con người và thân thiện với môi trường phục vụ cho nông nghiệp đô thị và vẫn không quên phục vụ cho nền nông nghiệp bền vững nói chung.

TẦM NHÌN

Trong 5 năm (2023 – 2028) quyết tâm đưa thương hiệu SFARM trở thành thương hiệu cung cấp VTNN đô thị hàng đầu tại Việt Nam và mở rộng chiếm lĩnh ra khu vực Đông Nam Á. 

Thương hiệu tiên phong về giải pháp “cải tạo đất” trong nông nghiệp nông thôn.

07d01bab47c18f9fd6d0 1
37713 large

SỨ MỆNH

Nông nghiệp đô thị: Tiên phong cung cấp giải pháp làm vườn một cách an toàn và tiện lợi, hướng đến chăm sóc toàn diện cuộc sống con người với thực phẩm an toàn – không gian xanh sạch – tinh thần an nhiên.

Nông nghiệp nông thôn: Tiên phong cung cấp giải pháp cải tạo đất, góp phần phát triển nông nghiệp một cách bền vững và tối ưu chi phí sản xuất cho bà con nông dân.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

1. Lấy khách hàng làm trung tâm

Khách hàng là người trả lương (gián tiếp) cho cho toàn thể công nhân viên. Sự hài lòng của khách hàng chính là thước đo thành công của doanh nghiệp. Tập trung vào khách hàng chính là tập trung cho sự phát triển của doanh nghiệp. Hiểu được tầm quan trọng này, nên mọi hoạt động của Đặng Gia Trang đều hướng tới làm hài lòng khách hàng thông qua các giá trị mà chúng tôi mang lại cho khách hàng.

2. Tập trung vào kết quả

Luôn đặt mục tiêu trong công việc, hành động và đánh giá kết quả đã đạt được. Việc tập trung đánh giá và coi trọng kết quả sẽ giúp mỗi nhân viên tự thay đổi cách làm việc, không ngừng nỗ lực để đạt được mục tiêu.

3. Kỷ luật

Trong công việc, tính kỷ luật giúp nhân sự làm tốt công việc, nghiêm túc và có trách nhiệm hơn. Với chúng tôi, không chỉ là tuân thủ những kỷ luật của công ty, mà mỗi nhân viên cũng cần có kỷ luật do bản thân tự đề ra nhằm thống nhất quy trình hoạt động chung và hướng tới hiệu quả.

4. Tốc độ

Để làm việc hiệu quả, cần nhìn nhận lại cách thức làm việc của mình. Vì vậy, mỗi nhân viên nên cố gắng trau dồi kiến thức và kỹ năng cho bản thân. Từ đó mới có thể nâng cao tốc độ công việc mà vẫn mang lại kết quả tốt, cũng như bứt phá hơn trong công việc.

5. Quyết liệt

Bắt tay ngay vào công việc với tinh thần quyết liệt sẽ là chìa khóa thành công đưa cả bạn và doanh nghiệp đến tới những kết quả tuyệt vời.