Đất sạch SFARM có mắc (đắt) không?

1664 lượt xem

Hiện nay, thị trường đất sạch rất đa dạng và phong phú. Từ đất sạch trong nước đến nhập khẩu, đất đơn hay đã phối trộn, giá thấp đến giá cao. Trong đó, đất sạch hữu cơ SFARM được sản xuất trong nước, phối trộn tiện lợi và đầy đủ dinh dưỡng. Tuy nhiên, nhiều nông dân phố cho rằng đất sạch SFARM có giá quá cao, chưa hợp lý.

Vậy thật sự đất sạch SFARM có mắc (đắt) không? Cùng Đặng Gia Trang tìm hiểu câu trả lời tại đây nhé!

1/ Đất sạch hữu cơ SFARM có giá phù hợp với chất lượng

Đất sạch hữu cơ SFARM là hỗn hợp được phối trộn từ các nguyên liệu hữu cơ thiết yếu cho cây trồng. Trải qua quá trình ủ vi sinh tại xưởng giúp kích thích hệ vi sinh vật phát triển toàn diện và hạn chế tối đa mầm bệnh gây hại.

Đồng thời, đất sạch hữu cơ SFARM được đóng gói cẩn thận và chỉnh chu với bao bì thật sự chắc chắn. Giúp người sử dụng tiện lợi và yên tâm trong quá trình vận chuyển.

Khi mua đất sạch hữu cơ SFARM là bạn đang mua sản phẩm có chất lượng cao từ bên trong đến bên ngoài với giá cả phù hợp. Không chỉ đơn thuần là mua sản phẩm làm vườn, mà còn là mua sự yên tâm, sự đảm bảo rủi ro.

2/ Vì sao đất sạch hữu cơ SFARM không mắc (đắt)

Phối trộn hơn 7 loại nguyên liệu hữu cơ thiết yếu

Đất sạch hữu cơ SFARM được phối trộn theo tỷ lệ chuẩn chuyên gia với hơn 7 thành phần hữu cơ thiết yếu cho cây trồng. Gồm mùn hữu cơ, phân trùn quế, phân gà, mụn dừa, trấu hun, vôi nông nghiệp, bột neem và vi sinh vật bản địa (hay còn gọi là IMO).

Giúp đất trồng tơi xốp, thoáng khí, thoát nước tốt, trọn vẹn dinh dưỡng và ngăn ngừa nấm bệnh cho cây. Đặc biệt, trong thời gian đầu trồng (khoảng 60-90 ngày) không cần bón bổ sung bất kỳ loại phân bón hay phun thuốc trừ sâu bệnh cho cây.

So với các loại đất khác, ngoài chi phí mua đất bạn còn tốn khá nhiều chi phí khác. Chẳng hạn như: chi phí của các loại giá thể phối trộn thêm (mụn xơ dừa, tro trấu, vỏ đậu phộng, phân bò hoai mục,…), chi phí phân bón bổ sung dinh dưỡng, thuốc trừ sâu bệnh cho cây trong quá trình sinh trưởng.

Nguyên liệu hoàn toàn hữu cơ được tuyển chọn và xử lý kỹ càng trước khi phối trộn

Đất sạch hữu cơ SFARM là sự kết hợp của những nguyên liệu hữu cơ, nguyên bản và đặc trưng nhất của nền nông nghiệp Việt Nam. Phân trùn quế trong đất được tuyển chọn từ những trại trùn chất lượng bật nhất của Củ Chi. Hay mụn dừa được nhập trực tiếp từ xứ dừa Bến Tre không qua trung gian,… Vì vậy, bạn không tốn thời gian lựa chọn các loại giá thể giữa nhiều nhà cung cấp. Còn chưa kể đến việc qua trung gian sẽ tốn thêm chi phí của bạn.

Các nguyên liệu trước khi phối trộn được SFARM xử lý thủ công tỉ mỉ sạch khuẩn và mầm bệnh. Mụn dừa được ngâm, xả chát thật kỹ, hơn mười lần giúp sạch chất tanin và lignin có hại; phân trùn quế được phơi khô trong nhà màng, giảm ẩm và loại bỏ tạp chất;… Do đó, sau khi mua về bạn dễ dàng sử dụng ngay sau khi mở bao. Trong cùng một khoảng thời gian nhưng bạn có thể hoàn thành công việc sớm hơn người khác.

Đất sạch SFARM có giá cả hợp lý

Đất sạch hữu cơ SFARM

Sử dụng 3 thành phần hữu cơ cung cấp dinh dưỡng lành tính

Mùn hữu cơ, phân trùn quế và phân gà là thành phần chính giúp đất sạch SFARM chứa đầy đủ dinh dưỡng cho cây trồng. Hàm lượng đa – trung – vi lượng cao cùng acid humic, acid fulvic và hệ vi sinh vật dồi dào. Giúp kích thích sự nảy mầm của hạt, rễ phát triển khỏe mạnh và cây tăng trưởng nhanh chóng. Khoảng 60-90 ngày đầu sau khi trồng, bạn không phải bón thêm phân hay phun thêm thuốc trừ sâu bệnh.

So với các đất khác, không có thành phần bổ sung dinh dưỡng hoặc có những dinh dưỡng không bền. Do đó, bạn sẽ tốn thêm chi phí cho các loại phân bón hữu cơ dùng để phối trộn từ ban đầu và bón thúc trong quá trình sinh trưởng của cây. Chưa kể đến việc khi cây bị sâu, bệnh sẽ phát sinh chi phí thuốc trừ sâu, chế phẩm sinh học…

Có sẵn khả năng ngăn ngừa các bệnh tuyến trùng hiệu quả

Hiện nay, các bệnh về tuyến trùng đang rất khó để điều trị dứt điểm. Nếu không may mắc phải có nguy cơ chết cả vườn, giảm năng suất và chất lượng. Nhưng điều này sẽ không xảy ra khi bạn sử dụng đất sạch SFARM. Bởi trong đất có sẵn bột neem chứa hoạt chất Azadirachtin là “kẻ thù” của bệnh tuyến trùng gây hại cổ rễ, củ,.. Còn giúp ngăn ngừa sâu, bệnh hiệu quả.

Khi sử dụng các loại đất khác, mặc dù có thể phòng sâu bệnh từ lúc ban đầu bằng cách phun thuốc, chế phẩm sinh học… Nhưng điều này làm hao tổn thêm chi phí của bạn rất nhiều.

Đã được trải qua quá trình ủ có 1-0-2

Đất sạch hữu cơ SFARM được ủ trong thời gian hợp lý tại xưởng trước khi đến tay người sử dụng. Sau khi được phối trộn thủ công một cách đồng nhất, đất sạch được ủ tại xưởng giúp tiêu diệt các mầm bệnh, cỏ dại còn tiềm ẩn. Đặc biệt, các chất dinh dưỡng trong phân gà được chuyển hóa thành dạng dễ hấp thụ cho cây trồng và gia tăng mật độ vi sinh vật sẵn có.

Vì vậy, đất sạch SFARM mua một lần nhưng bạn có thể sử dụng đến tận 2,3 mùa vụ. Khi sử dụng tiếp, bạn chỉ cần bổ sung lượng nhỏ phân hữu cơ như phân trùn hay phân bò hoai,… là được.

Khi sử dụng các loại đất khác, bạn vẫn có thể dùng cho vụ sau nhưng phải tốn công phơi đất dưới nắng gắt trên 6-8 tiếng. Sau đó còn tốn chi phí bón vôi, khử khuẩn cho đất. Cuối cùng thì phối trộn lại từ đầu với phân hữu cơ, mụn dừa, tro trấu,… Vừa tốn nhiều chi phí lại nhọc công của bạn.

Bao bì chắc chắn, yên tâm vận chuyển

Ngoài chất lượng đất trồng được kiểm soát nghiêm ngặt trước khi đến tay người dùng. Đất sạch hữu cơ SFARM còn được đóng gói trong bao bì chắc chắn từ chất liệu đến đường may. Bên cạnh đó, mỗi bao đất trước khi đến tay người sử dụng được kiểm tra chất lượng kỹ càng lần cuối cùng. Đảm bảo từ chất lượng bên trong đến bên ngoài. Giúp bạn yên tâm từ lúc mua hàng, vận chuyển đến khi sử dụng. SFARM gọi đây là chi phí “không tên” cho sự đảm bảo về chất lượng từ trong ra ngoài cho sản phẩm.

SFARM chắc chắn rằng bạn đã được đáp án cho câu hỏi “Đất sạch SFARM có mắc (đắt) không?”. Mọi chi tiết thắc mắc vui lòng liên hệ Hotline 0902.652.099 nhé!

Sfarm.vn

*Xem thêm:

=> Mời bạn bình luận và chia sẻ ý kiến cùng SFARM nhé!
Đánh giá bài viết