Đất sạch SFARM phù hợp với cây gì?

1607 lượt xem

Đất SFARM là thế hệ đất trộn giàu dinh dưỡng cao cấp trong thị trường đất sạch. Rất nhiều khách hàng hài lòng về kết quả đất sạch SFARM mang lại. Tuy nhiên một số bạn vẫn chưa biết cây trồng gì phù hợp với đất sạch SFARM. Sau đây là những giải đáp cho bạn.

Đất SFARM phù hợp với TẤT CẢ CÁC LOẠI CÂY TRỒNG VƯỜN PHỐ. Với mong muốn tối ưu đối tượng cây trồng, SFARM đã phối trộn đầy đủ các nguyên liệu như mụn dừa, trấu hun, mùn hữu cơ, phân trùn quế, phân gà theo công thức vàng đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng cho tất cả các cây trồng vườn phố. Bao gồm 4 nhóm cây chính sau đây:

1/ Rau ăn lá

Rau ăn lá là một loại cây trồng phổ biến đối với nông dân phố. Do đó, đây sẽ là loại cây đầu tiên mà bạn có thể trồng bằng đất sạch trồng rau ăn lá SFARM, cụ thể như:

  • Rau ăn lá ngắn ngày (một vụ): xà lách, cải ngọt, cải xanh, cải cúc, cải bó xôi, rau dền,…
  • Rau ăn lá dài ngày (nhiều vụ) & rau gia vị: rau muống, cải thảo, cải cầu vồng, cải kale, diếp cá, hẹ, ngò gai,…
  • Các loại rau gia vị và cây dược liệu thu lá như: hương thảo, bạc hà, húng quế,…

Đất sạch trồng rau ăn lá SFARM trọn dinh dưỡng cho một vụ mùa, giúp tạo ra những sản phẩm rau sạch, chuẩn hữu cơ, xanh tốt, bổ dưỡng cho bạn.

2/ Rau ăn củ quả

Dùng đất trồng rau ăn củ quả SFARM với thành phần dinh dưỡng được phối trộn phù hợp cho đặc tính phát triển quả, củ. Đối tượng cây trồng của đất trồng rau ăn củ quả là các loại cây tương đối dài ngày với mục đích thu hoạch củ-quả, cụ thể:

  • Rau ăn quả: bầu, dưa leo, khổ qua, cà chua, đậu bắp, bí đao, bí ngòi, đậu rồng, ớt,…
  • Rau ăn củ: su hào, cà rốt, củ cải trắng, khoai lang, khoai tây, hành tây, gừng, củ dền,…

Dùng đất trồng rau ăn củ quả thì cây cho củ to khỏe, quả sai, mập, phát triển nhanh và đặc biệt là hoàn toàn hữu cơ.

3/ Cây ăn quả

Cây ăn quả đặc biệt cần dinh dưỡng trung vi lượng, do đó đất sạch SFARM chuyên trồng cây ăn quả đã được nghiên cứu với thành phần trung vi lượng vượt trội. Đồng thời còn có hệ vsv hoạt động mạnh, giúp kháng khuẩn hiệu quả, ngăn ngừa nấm bệnh hại rễ cây, giảm các bệnh về rễ như thối rễ, lở cổ rễ,… Đối tượng cây trồng của đất trồng cây ăn quả là các loại cây như:

  • Cây ăn quả dài ngày: cam, bưởi, chanh, quất, ổi, khế, xoài, mận, đu đủ, nho,…
  • Cây ăn quả ngắn ngày (một vụ): dưa lưới, dưa gang, dưa hấu, chuối, dứa,…

Thành phần phân trùn quế, phân gà có sẵn trong đất sẽ giúp vườn cây ăn trái nhà bạn ra quả ngọt lành hơn và hoàn toàn hữu cơ. Chỉ cần bổ sung thêm dinh dưỡng khi ra hoa đậu quả.

4/ Hoa – kiểng

Điểm đặc biệt với đất trồng hoa là phải thật tơi xốp, thoát nước tốt nhưng vẫn phải đảm bảo dinh dưỡng để hoa ra màu đẹp, dày cánh, khỏe cây. Đất sạch chuyên trồng hoa kiểng SFARM đã được phối trộn với mụn dừa, trấu hun theo tỉ lệ vàng giúp tăng độ tơi xốp. Hơn nữa trong đất còn dồi dào dinh dưỡng từ mùn hữu cơ, phân trùn quế, phân gà giúp hỗ trợ giai đoạn ra hoa. Ngoài ra vsv trong đất còn tăng cường hệ rễ và sức đề kháng cho hoa, giúp hoa tránh được nấm bệnh. Đối tượng cây trồng của đất trồng hoa kiểng là các loại hoa, cây kiểng và các loại cây bonsai, cụ thể như:

  • Hoa: hồng, cúc, dạ yến thảo, đồng tiền, dừa cạn, hướng dương, hoa mai, hoa giấy,…
  • Cây kiểng & bonsai: kim tiền, phát tài, lưỡi hổ, kim ngân,…

Mọi chi tiết thắc mắc vui lòng liên hệ Hotline 0902.652.099 bạn nhé!

Sfarm.vn

=> Mời bạn bình luận và chia sẻ ý kiến cùng SFARM nhé!
Đánh giá bài viết