Đất SFARM có tơi xốp và thoát nước tốt không?

1633 lượt xem

Chọn đất sạch trồng rau, hoa,… luôn là vấn đề canh cánh trong lòng của các nông dân phố bởi chỉ cần chọn sai đất có thể làm mất hết công sức lẫn tiền bạc. Khi chọn đất, ngoài hàm lượng dinh dưỡng, độ sạch khuẩn thì rất nhiều câu hỏi được đặt ra với đất sạch SFARM đó là: “Đất SFARM có tơi xốp và thoát nước tốt không?”

Câu trả lời cho các bạn là “ Đất SFARM được phối trộn cực kỳ tơi xốp và thoát nước tốt.”

Vậy tại sao đất sạch SFARM rất tơi xốp và thoát nước tốt?

Đất sạch SFARM là dòng đất trộn sẵn nguyên liệu tăng độ tơi xốp:

– Mụn dừa đã qua xử lý: Đây là một chất nền tuyệt vời quyết định độ tơi xốp của đất sạch SFARM. Với ưu điểm vượt trội của mụn dừa là tăng tính đệm cho đất trồng, tạo được các khoảng trống, tăng độ tơi xốp, tăng cường sự thông thoáng khí của đất, duy trì độ ẩm cho đất SFARM. Một điểm đặc biệt là mụn dừa trong đất sạch SFARM đã được xử lý sạch chất chát, nấm bệnh nên sẽ không lo ảnh hưởng đến đất trồng.

– Trấu hun: Là một thành phần quan trọng góp phần tăng độ tơi xốp mạnh mẽ cho đất SFARM. Trấu hun tạo được môi trường vừa thoáng khí tốt, cải thiện ẩm độ, giúp kích thích sự phát triển và hoạt động của vi sinh vật có lợi trong đất. Từ đó nâng cao sức khỏe sinh học của đất SFARM cũng như tăng lượng oxy cung cấp cho rễ, thúc đẩy hạt nảy mầm nhanh, tăng tỉ lệ sống của cây con

– Phân trùn quế: Ngoài việc cung cấp dinh dưỡng thì sự có mặt của phân trùn quế cũng góp phần tăng cấu trúc đất, cải thiện độ tơi xốp cho đất SFARM. Đặc biệt, trong suốt quá trình trồng pH đất sẽ bị thay đổi thì phân trùn quế góp phần cân bằng pH đất, giúp đất thêm phần tơi xốp. Ngoài ra, trong phân trùn còn chứa trứng trùn và vsv phân giải đa dạng giúp tăng phân giải các chất khó tiêu, tăng độ tơi xốp đất dẫn nước tốt hơn.

– Mùn hữu cơ: Mùn hữu cơ trong đất SFARM là nguyên liệu vô cùng tơi xốp, nhẹ, hút nước tốt và thoát nước siêu nhanh. Mùn hữu cơ cung cấp acid humic và acid fulvic làm tăng độ màu mỡ cho đất, góp phần cải thiện độ tơi xốp của đất, tăng tính đệm.

– Đất được ủ vi sinh: Hoạt động của vi sinh vật phân giải là một sự liên kết đặc biệt giữa các thành phần trong đất SFARM, vi sinh vật hoạt động càng mạnh thì càng giúp chuyển hóa các chất hữu cơ sẵn có trong đất thành dạng mụn, mịn dễ tiêu, cho đất thêm phần tơi xốp, thoát nước tốt.

Vì mục tiêu của đất sạch SFARM được tạo ra với 3 yếu tố quan trọng là tơi xốp tiện lợi không cần phối trộn, dinh dưỡng dồi dào không cần bón phân, sạch khuẩn, kháng bệnh hạn chế sử dụng thuốc khi trồng. Do đó, yếu tố độ tơi xốp, thoát nước luôn luôn được đảm bảo. Hy vọng những sản phẩm đất sạch SFARM sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Mọi chi tiết thắc mắc vui lòng liên hệ Hotline 0902.652.099 bạn nhé!

Sfarm.vn

=> Mời bạn bình luận và chia sẻ ý kiến cùng SFARM nhé!
Đánh giá bài viết