Đất sạch hữu cơ SFARM phù hợp với đối tượng khách hàng nào?

1647 lượt xem

Đất sạch hữu cơ SFARM được phối trộn tiện lợi, dinh dưỡng đầy đủ và vận chuyển dễ dàng. Vì vậy, đất sạch SFARM phù hợp với tất cả nhà vườn, từ người mới bắt đầu đến người kinh nghiệm lâu năm,… Đặc biệt, đất sạch hữu cơ SFARM chính là lựa chọn hoàn hảo cho những đối tượng khách hàng dưới đây.

1/ Người “tập tành” làm vườn

Bạn đam mê làm vườn nhưng không biết trộn đất trồng cây? Nản lòng vì trồng mãi mà cây cứ chết hoài? Cây đang tươi tốt lại héo rũ sau ngày bón phân? Hay lũ sâu kéo nhau phá tươm khay rau xanh mơn?

Thế thì đất sạch hữu SFARM chính xác là dành cho bạn. Đất sạch SFARM là hỗn hợp được phối trộn theo công thức chuẩn chuyên gia, từ các nguyên liệu hữu cơ thiết yếu cho cây trồng. Đồng thời, đất sạch hữu cơ SFARM được phân chia thành 4 loại chuyên dùng cho 4 nhóm cây trồng chính: rau ăn lá, rau ăn củ quả, hoa – kiểng và cây ăn trái. Giúp bạn dễ dàng lựa chọn và sử dụng đúng loại đất phù hợp cho dự định trồng cây của mình.

Đặc biệt, đất sạch SFARM có đầy đủ dinh dưỡng lành tính, giàu acid humic, acid fulvic và hoạt chất Azadirachtin giúp cây trồng tăng trưởng khỏe mạnh.

2/ Người bận rộn

Bạn đã dự định tạo riêng cho mình mảnh vườn xanh um, rực rỡ. Nhưng công việc vẫn “chất cao như núi”; hay việc nhà, chăm sóc con trẻ,… đã chiếm hết thời gian của bạn. Khiến bạn không có thời gian thực hiện dự định. Từ trộn đất trồng đến bón phân, phun thuốc cho vườn.

Vậy thì đất sạch hữu cơ SFARM chính là lựa chọn tối ưu nhất cho bạn. Đất được phối trộn sẵn các thành phần hữu cơ thiết yếu như mùn hữu cơ, phân trùn, phân gà, mụn dừa, trấu hun, bột neem,…Cung cấp trọn vẹn dinh dưỡng trong thời gian đầu cho cây sinh trưởng và phát triển khỏe mạnh. Bạn không cần phải bổ sung thêm bất kỳ loại phân bón nào trong quá trình trồng. Đất sạch hữu cơ SFARM giúp bạn kiệm thời gian phối trộn, đỡ nhọc công chăm bón.

3/ Người đam mê làm vườn sạch

Bạn muốn tự tay trồng rau sạch, vừa có thực phẩm xanh – sạch, vừa giúp phủ xanh không gian nhà. Nhất là tạo khoảng không gian an lành cho cả gia đình. Vì thế, bạn rất e ngại việc sử dụng thêm phân bón hóa học hay thuốc trừ sâu trong quá trình làm vườn.

Đất sạch hữu cơ SFARM chính là người bạn đồng hành cùng vườn rau sạch của bạn. Bởi thành phần hoàn toàn hữu cơ được lựa chọn tỉ mỉ từ nhà cung cấp đến xử lý kỹ càng trước khi phối trộn. Đồng thời, đất sạch SFARM với dinh dưỡng từ mùn hữu cơ, phân trùn quế, phân gà; nấm đối kháng từ vi sinh vật bản địa (IMO) và hoạt chất Azadirachtin trong bột neem giúp vườn nhà phát triển xanh tốt.

4/ Người đam mê “thuần hữu cơ”

Bạn yêu thiên nhiên, luôn bảo vệ môi trường trong mọi hoạt động, kể cả làm vườn. Bạn muốn làm vườn “thuần thiên nhiên” vì muốn trao lại những gì nguyên bản nhất cho các thế hệ mai sau.

Thế thì hãy sử dụng đất sạch hữu cơ SFARM. Bởi đất sạch SFARM là sự kết hợp hoàn hảo của những thành phần hữu cơ thiết yếu cho cây và an toàn cho môi trường. Mùn hữu cơ, phân trùn, phân gà, mụn dừa, trấu hun, bột neem, vôi bột, hệ vi sinh vật bản địa. Các thành phần này vừa cung cấp cho cây trồng dinh dưỡng cần thiết, vừa trả lại cho môi trường những gì vốn có.

Người đam mê làm vườn hữu cơ

Người đam mê làm vườn hữu cơ

5/ Người yêu thích sự tiện lợi

Bạn ngại ra cửa hàng lựa chọn giữa hàng chục loại đất trồng, về nhà lại tiếp tục phối trộn. Hơn hết, bạn chưa biết cách phối trộn phù hợp cho từng loại cây trồng. Vậy thì đất sạch hữu cơ SFARM chính là lựa chọn tối ưu cho bạn.

Bởi đất sạch SFARM được phối trộn tiện lợi các thành phần hữu cơ cho cây. Bên cạnh đó, đất còn cung cấp dinh dưỡng cho cây trồng từ mùn hữu cơ, phân trùn và phân gà. Do đó, chẳng cần bổ sung thêm phân bón trong thời gian đầu trồng cây.

6/ Người làm vườn sân thượng

Sân thượng đầy nắng và gió của nhà nếu được phủ xanh thì thật tuyệt. Nhưng việc vác từng bao đất, bao phân lên tận vài tầng lầu. Thật ngán ngẩm!

Đất sạch hữu cơ SFARM có thành phần từ mùn hữu cơ, phân trùn, phân gà, mụn dừa, trấu hun… giúp đất tơi xốp và thoáng khí. Từ các thành phần nhẹ xốp, giúp đất sạch SFARM nhẹ nhàng về trọng lượng. Mỗi bao đất được đóng với dung tích 20dm3 tương đương khoảng 10kg. Do đó, thuận tiện và dễ dàng để vận chuyển lên tầng thượng.

7/ Môi trường công sở

Môi trường văn phòng xanh, gần gũi thiên nhiên hiện nay đang được nhiều công ty, doanh nghiệp hướng đến. Vì thế, việc chăm sóc, cải tạo cây cảnh, kiểng lá… tại văn phòng càng trở nên phổ biến.

Đất sạch hữu cơ SFARM được phối trộn tiện lợi và đầy đủ dinh dưỡng từ các thành phần hữu cơ như mùn hữu cơ, phân trùn, phân gà, trấu hun, mụn dừa… Giúp bạn dễ dàng sử dụng, chỉ cần cho đất trồng vào chậu và tưới nước giữ ẩm cho cây. Nhất là không cần bổ sung thêm dinh dưỡng trong thời gian đầu. Hoặc đơn giản, có thể dùng đất sạch hữu cơ SFARM bổ sung vào các chậu cảnh, cây kiểng một cách tiện lợi.

Bạn có tìm thấy mình trong những khách hàng trên đây? Mọi chi tiết thắc mắc vui lòng liên hệ Hotline 0902.652.099 nhé!

Sfarm.vn

*Xem thêm:

=> Mời bạn bình luận và chia sẻ ý kiến cùng SFARM nhé!
5/5 - (2 bình chọn)