Chân dung khách hàng dùng đất sạch SFARM?

1615 lượt xem

Đất sạch hữu cơ SFARM là dòng đất sạch cao cấp đang được rất nhiều người tin dùng. Đất SFARM nổi bật bởi đặc tính tiện lợi, giàu dinh dưỡng, tạo ra cây trồng chất lượng và đặc biệt an toàn cho sức khỏe. Vậy những ai sẽ chọn đặt niềm tin vào đất SFARM? Cùng Đặng Gia Trang phác họa trong bài biết này nhé!

1/ Người mới tập làm vườn

Chỉ mới bước chân vào con đường làm “nông dân phố” nên chắc chắn người mới sẽ gặp khó khăn khi phải trộn đất, bón phân, phòng trừ sâu bệnh. Nào là phải chuẩn bị thêm nguyên liệu như là mụn dừa, trấu hun,… rồi thì muốn hữu cơ phải tự ủ thêm phân bón, tự chế các chế phẩm sinh học,… Nghe thôi đã muốn bỏ cuộc rồi phải không?

Đất sạch SFARM sẽ giữ bạn đồng hành lâu dài trên con đường làm nông phố này, bởi chẳng phải tối ngày tìm tòi học hỏi công thức phối trộn hay chia thời gian bón phân nữa mà vẫn có thể sở hữu vườn rau xanh tốt, xịn sò như bao chuyên gia sân thượng khác.

2/ Vừa lui về nghỉ hưu

Bôn ba cuộc sống bấy lâu, bây giờ bạn đã lui về ở nhà và chọn trồng cây, trồng hoa làm thú vui. Làm vườn thì thích đó nhưng phải lom khom phối trộn nhiều cũng khiến cơ thể của bạn đau nhức hơn. Sử dụng đất sạch SFARM sẽ giúp tiết kiệm công sức rất nhiều, bạn không phải vất vả nữa mà vẫn có ngay một khu vườn hưởng tuổi già chỉ cần tưới mỗi ngày.

3/ Người yêu vườn hữu cơ

Sống xanh, sống an lành hiện là xu hướng của nhiều người làm vườn. Với mục tiêu chỉ sử dụng sản phẩm hữu cơ, ăn thực phẩm sạch thì đất sạch SFARM chính là sự lựa chọn hàng đầu cho bạn. Vốn đã tạo được niềm tin cho người yêu vườn nhờ sản phẩm các sản phẩm hữu cơ bền vững trong giới nông nghiệp. Do đó, chọn đất SFARM chính là chọn một sản phẩm sạch, thân thiện môi trường phù hợp với con đường của người yêu hữu cơ.

Người yêu làm vườn hữu cơ

Người yêu làm vườn hữu cơ

4/ Mẹ bỉm sữa

Bạn đang ở nhà chăm sóc con nhỏ? Bạn muốn cho con được ăn những món ăn sạch, lành để sau này con lớn lên trong cơ thể thật an lành khỏe mạnh? Thời gian chăm con nhiều, lại phải quán xuyến cả việc nhà khiến bạn không có nhiều thời gian trồng rau. Vậy thì đất sạch SFARM sẽ là đất sạch hàng đầu cho các mẹ bỉm sữa, bởi bạn sẽ chẳng phải phối trộn, không cần bón phân mà vẫn có vườn rau xanh mướt an lành tốt cho những bữa ăn đầu đời của con trẻ.

5/ Người bận rộn

Bạn là người thích trồng cây nhưng chẳng có nhiều thời gian chăm bón? Bạn là một doanh nhân thành đạt, chỉ cần bỏ ra khoảng 2 tiếng/ngày là có thể tăng thêm doanh thu cho công ty nên việc dành thời gian để làm vườn hầu như rất phí. Vậy thì chọn đất sạch SFARM chính là chọn lấy sự tiện lợi nhất, chẳng bỏ nhiều thời gian phối trộn, bón phân vẫn hoàn toàn có thể tạo nên một khu vườn xanh mướt.

6/ Người có con trẻ hay bố mẹ già

Bạn có thể mua rau sạch ở siêu thị nhưng lại chọn tự trồng rau tại nhà. Bởi bạn muốn cho con, cho bố mẹ được ăn rau thật sự sạch và hơn hết là được chính tay mình trồng nên rau, hoa, tạo sự liên kết giữa các thành viên. Đất sạch SFARM sẽ đáp ứng được nhu cầu làm vườn đơn giản nhất, tốn ít công sức nhất cho con trẻ và cả bố mẹ bạn mà vẫn thỏa được tiêu chí trồng nên cây xanh, tạo sản phẩm sạch.

7/ Người chung thủy

Đã từng dùng qua các sản phẩm hữu cơ của SFARM như: phân trùn quế, mật rỉ đường, viên đất nung… nên khi biết đến SFARM đã ra mắt đất sạch SFARM thì liền tay mua ngay. Bởi sản phẩm SFARM uy tín bấy lâu, sản phẩm nào cũng đem lại hiệu quả cao nhất nên thay vì phải đắn đo suy nghĩ đến những sản phẩm khác. Bạn chọn chung thủy với SFARM vì chúng tôi sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng.

8/ Người dễ chán

Trồng rau sạch ư? Nghe thích đó! Nhưng bỏ qua đi vì tôi lười lắm, chăm vài ngày lại bỏ cuộc thôi! Trồng rau sạch chỉ dành cho những người chăm chỉ! Quan niệm này chỉ xảy ra khi bạn chưa biết đến đất sạch giàu dinh dưỡng SFARM. Bởi, SFARM đã tạo ra đất SFARM với đặc điểm tối ưu nhất đó là: Không trộn thêm chất tơi xốp, không bón thêm phân trước 60 ngày, không lo nấm bệnh từ gốc,… Mở bao dùng ngay, đợi ngày thu hoạch, đảm bảo sẽ triệt tiêu sự “nhàm chán” trong bạn.

Trên đây là chân dung khách hàng sử dụng đất sạch nhà SFARM. Còn bạn, bạn có thấy hình ảnh mình ở đây không? Mọi chi tiết thắc mắc vui lòng liên hệ Hotline 0902.652.099 nhé!

Sfarm.vn

*Xem thêm:

=> Mời bạn bình luận và chia sẻ ý kiến cùng SFARM nhé!
5/5 - (1 bình chọn)