TUYỂN ĐẠI LÝ TẠI 64 TỈNH THÀNH

1607 lượt xem

Kính thưa quý anh/chị khách hàng,

Với sự phát triển vượt bậc của nền nông nghiệp hữu cơ ngày nay, các sản phẩm có nguồn gốc từ tự nhiên dần được quan tâm và chiếm lĩnh thị trường, trong đó tiêu biểu là các sản phẩm đến từ trùn quế. Đáp ứng nhu cầu ngày càng phát triển của thị trường, nay Đặng Gia Trang thân gửi lời mời hợp tác đến quý khách hàng trên khắp 64 tỉnh thành trở thành kênh phân phối các sản phẩm Phân trùn quế SFARM chính hãng và chất lượng. Bằng những chính sách ưu đãi cao, giảm giá sâu và hỗ trợ tư vấn nhiệt tình, chúng tôi tin tưởng sẽ trở thành người bạn đồng hành lâu dài và gắn bó với quí khách hàng.

Quyền lợi

 1. Được Đặng Gia Trang giới thiệu & chuyển khách hàng ở khu vực đăng kí đại lý, giúp đại lý bán phân trùn quế/ viên đất nung SFARM Đặng Gia Trang đến đúng đối tượng khách hàng có nhu cầu, chốt đơn hàng nhanh hơn.
 2. Được cung cấp sản phẩm Phân trùn quế/ Viên đất nung thương hiệu SFARM Đặng Gia Trang chất lượng tốt nhất với giá tốt nhất thị trường hiện nay.
 3. Được THAM GIA các chương trình chiết khấu và khuyến mãi của công ty.
 4. Được QUẢNG CÁO và chạy các chiến dịch Marketing thường xuyên trên các kênh thông tin/ truyền thông chính thức của công ty Đặng Gia Trang (Google, Facebook, Youtube, Website, Fanpage …).
 5. Được ĐÀO TẠO kiến thức chuyên môn về sản phẩm Phân trùn quế/ Viên đất nung SFARM Đặng Gia Trang để hiểu và bán hàng tốt hơn.
 6. Được ĐỔI TRẢ sản phẩm Phân trùn quế/ Viên đất nung SFARM Đặng Gia Trang nếu không bán được hàng (tùy khu vực).
 7. Được TẶNG bảng hiệu, banner, backdrop do công ty thiết kế để bán phân trùn quế/ Viên đất nung thương hiệu SFARM Đặng Gia Trang.

Yêu cầu

 1. Đang sở hữu cửa hàng/ đại lý trong các lĩnh vực như: phân bón, thuốc bảo vệ thực vật, thuốc trừ sâu, cây kiểng, thuốc thú y, thức ăn chăn nuôi,… hay các shop bán hàng online trong lĩnh vực nông nghiệp.
 2. Có mong muốn kinh doanh và phát triển các sản phẩm 100% có nguồn gốc sinh học, đặc biệt là các sản phẩm từ trùn quế.
 3. Nhiệt huyết và đam mê trong lĩnh vực kinh doanh sản phẩm nông nghiệp, kinh doanh trung thực với mong muốn mang lại những sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng.
 4. Đảm bảo uy tính, hình ảnh và không trộn lẫn những sản phẩm giả mạo, kém chất lượng.

Với tiêu chí đảm bảo lợi ích cho các bên cũng như cho khách hàng, Đặng Gia Trang hi vọng nhận được sự tin tưởng và hợp tác lâu dài từ quý khách hàng. Chung tay phát triển sản phẩm nông nghiệp Việt, phát triển nền nông nghiệp hữu cơ một cách bền vững nhất!

Mọi thông tin và thắc mắc xin liên hệ đến

Email: info@danggiatrang.vn

Hotline: 0902 652 099

Đặng Gia Trang xin chân thành cảm ơn và hi vọng có cơ hội hợp tác trong tương lai cùng quý khách hàng!

Sfarm.vn

 

*Xem thêm:

=> Mời bạn bình luận và chia sẻ ý kiến cùng SFARM nhé!
5/5 - (8 bình chọn)