Hoa Hà Nội, đậm sắc thêm hương khi dùng phân trùn quế

1514 lượt xem

Mỗi khi nhắc đến hoa, không thể nào không nhắc đến những vùng chuyên canh hoa nổi tiếng và lâu đời tại Hà Nội. Bắt kịp xu hướng phát triển nông nghiệp theo hướng hữu cơ, các làng hoa tại đây dần áp dụng nhiều sản phẩm hữu cơ trên hoa, mang lại sự phát triển đáng ghi nhận. Trong đó, phân trùn quế đã nhận được sự tin tưởng của nhà vườn trồng hoa tại Hà Nội khi giúp cải thiện sản lượng, nâng cao chất lượng và tạo tính bền vững cho tài nguyên đất.

Hoa Hà Nội đậm sắc nhờ phân trùn quế

Không chỉ là những vùng chuyên canh hoa lâu đời, ngày nay các làng hoa tại Hà Nội còn chuyển mình theo hướng kết hợp du lịch. Từ đó, đòi hỏi về màu sắc, kích thước và độ bền hoa phải ngày càng nâng cao. Từ khi áp dụng canh tác hữu cơ và đặc biệt là sử dụng sản phẩm phân trùn quế, sản lượng và chất lượng hoa Hà Nội đã ghi nhận nhiều đánh giá tích cực như:

Tăng cao sản lượng: trong phân trùn quế có chứa đầy đủ các chất đa, trung, vi lượng cần thiết cho cây, hỗ trợ cây từ các giai đoạn đầu tiên như gieo hạt cho đến khi thu hoạch. Từ đó hỗ trợ cho việc tăng sản lượng hoa.

Hạn chế sâu bệnh: chứa hàm lượng vi sinh vật tự nhiên và đa dạng, phân trùn quế sẽ giúp cây trồng tăng sức đề kháng, cây khỏe mạnh và chống chịu sâu bệnh.

Kích thích sinh trưởng: Trong quá trình sinh trưởng và cho hoa, IAA (Indol Acetic Acid) trong phân trùn quế tác động trực tiếp lên cây với tác dụng kích thích sinh trưởng thân lá, kích thích tạo rễ và tạo chồi, tạo nụ.

Cải thiện chất lượng hoa: phân trùn quế giúp cây hoa phát triển vượt trội, đạt kết quả cải thiện rõ rệt về chất lượng hoa. Cánh hoa đạt độ dày vừa phải, màu sắc hoa tươi tắn, cải thiện hương hoa cũng như độ bền màu cho hoa. Từ đó, giúp nhà vườn nâng cao giá trị sản phẩm.

Cải tạo đất: Phân trùn quế có pH gần bằng 7, đây là điều kiện pH trung tính giúp cải tạo các môi trường đất kém dinh dưỡng và bị bạc màu. Đồng thời, phân trùn quế chứa trứng giun, giun con và kén trùng, khi bón vào đất chúng sẽ sinh sôi và phát triển, giúp tăng độ tơi xốp cho đất.

Tiết kiệm nước tưới và chất dinh dưỡng: với việc chứa một hàm lượng Acid Humic, phân trùn quế giúp giữ nước, tăng khả năng hút dinh dưỡng trong đất của cây trồng, hạn chế tối đa sự rửa trôi dinh dưỡng trong đất.

2

Từ nhu cầu ngày càng cao của người mua cũng như việc phát triển nở rộ của thị trường hoa nhập ngoại, thì việc sử dụng phân trùn quế sẽ góp phần to lớn giúp các trang trại cải thiện cả về phẩm chất lẫn sản lượng hoa. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có khá nhiều thương hiệu và chủng loại phân trùn quế. Vậy thương hiệu nào sẽ đảm bảo chất lượng? Loại phân nào sẽ phù hợp với trang trại hoa và mang lại giá trị kinh tế cao? Đây là câu hỏi được đặt ra cho khá nhiều trang trại muốn áp dụng phân trùn quế vào trồng trọt.

Với sản phẩm uy tín, đặt chất lượng lên hàng đầu và việc kiểm chứng tác dụng trên nhiều đối tượng hoa, phân trùn quế SFARM Pb01 và Pb02 của Đặng Gia Trang là 2 sản phẩm tin dùng của khá nhiều nhà vườn trồng hoa tại Hà Nội. Không pha lẫn tạp chất, đảm bảo phân không gặp tình trạng sống và giảm ẩm ở mức vừa phải, phân trùn quế SFARM Pb01 và Pb02 mang lại nhiều ưu điểm vượt trội cho cây hoa, cũng như tiện dụng và dễ dàng bảo quản cho nhà vườn.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như hỗ trợ kỹ thuật vui lòng liên hệ Hotline 0902 652 099.

*Xem thêm:

=> Mời bạn bình luận và chia sẻ ý kiến cùng SFARM nhé!
5/5 - (3 bình chọn)