Dưa lưới Frefarm nâng cao năng suất và chất lượng với phân trùn quế

1596 lượt xem

Trong thời gian qua, sản phẩm Phân trùn quế SFARM của Đặng Gia Trang đã có cơ hội đồng hành cùng thương hiệu dưa lưới Frefarm với mục đích nâng cao chất lượng sản phẩm, đảm bảo cung cấp cho thị trường nguồn dưa lưới an toàn. Vậy tại sao Frefarm lại lựa chọn phân trùn quế SFARM, kết quả sau khi bón phân trùn quế ra sao? Mời quý vị và các bạn hãy tham khảo trong bài viết và video đính kèm này nhé!

1/ Tại sao lại lựa chọn phân trùn quế SFARM?

Phân trùn quế là loại phân hữu cơ vi sinh tự nhiên có nhiên mang đến nhiều lợi ích cho cây trồng và đất như:

  • Cung cấp đầy đủ các yếu tố đa, trung, vi lượng
  • Chứa acid humic, acid fulvic và IAA,đóng vai trò kích thích sinh trưởng tự nhiên cho cây trồng
  • Cân bằng pH đất, giúp cải tạo đất trồng hiệu quả
  • Bổ sung hệ vi sinh có lợi cho đất và cây trồng
  • Không chứa mầm bệnh gây hại cho cây trồng, không tồn dư hạt cỏ
  • Không gây tình trạng nóng, chết cây khi bón nhiều
  • An toàn, không để lại tồn dư có hại trong nông sản

Đồng thời, phân trùn quế là loại phân cực kỳ thích hợp cho đối tượng cây trồng hữu cơ như dưa lưới. Trên thực tế, phân trùn quế SFARM đã nhận được nhiều sự tin tin tưởng của các trang trại dưa lưới ở nhiều tỉnh thành trong cả nước bởi chất lượng ổn định, mang đến nhiều ưu điểm cho nông sản và giá thành phải chăng.

2/ Dòng sản phẩm nào của Đặng Gia Trang được Frefarm chọn lựa?

Hiện nay, phân trùn quế SFARM bao gồm 3 dòng sản phẩm là Pb00, Pb01Pb02. Đây đều là sản phẩm có nguồn gốc 100% từ phân trùn quế nguyên chất, đảm bảo không pha tạp, pha lẫn. Điểm khác nhau giữa ba dòng sản phẩm sẽ thông qua cách xử lý phân sau khi lấy từ trại trùn. Mỗi loại sẽ vẫn đảm bảo các giá trị về dinh dưỡng, thành phần trong phân nhưng sẽ cụ thể hóa cho từng nhu cầu sử dụng.

Loại phân mà dưa lưới Frefarm chọn lựa là loại phân trùn quế SFARM Pb02, đây là loại phân đã qua giảm ẩm sơ, dễ dàng trong sử dụng và bảo quản. Loại phân này sẽ thích hợp cho việc canh tác tại các trang trại quy mô lớn để đảm bảo về vấn đề giá thành.

3/ Kết quả đạt được

Sau thời gian sử dụng phân trùn quế SFARM, Frefarm ghi nhận sự cải thiện về màu sắc trái, độ giòn, độ ngọt, hương vị cũng như năng suất. Đặc biệt, với phân trùn quế sản phẩm sau thu hoạch đảm bảo hoàn toàn các tiêu chí về an toàn, giúp nông sản hoàn thành các tiêu chí chứng nhận của VietGAP hay GlobalGAP. Từ đó, mở rộng đầu ra và nâng cao về giá thành sản phẩm.

Để biết thêm chi tiết về sản phẩm cũng như hỗ trợ về kỹ thuật, các bạn vui lòng liên hệ Hotline 0902.652.099 hoặc 0901.331.008

Xin mời các bạn cùng chúng tôi tham quan trang trại dưa lưới Frefarm trong video này nhé!

*Xem thêm:

=> Mời bạn bình luận và chia sẻ ý kiến cùng SFARM nhé!
5/5 - (18 bình chọn)