Phân trùn quế được các trang trại rau sạch HCM tin dùng vượt trội

1538 lượt xem

Ngày nay, nông nghiệp hữu cơ đang trở thành xu hướng phát triển kinh tế nông nghiệp cũng như đáp ứng nhu cầu về chất lượng nông sản cho người dùng. Từ đó, các trang trại canh tác theo hướng truyền thống tại Thành phố Hồ Chí Minh đang có những bước chuyển mình vượt trội. Thay vào việc áp dụng các biện pháp hóa học như ngày trước, các trang trại rau dần được cải thiện theo các tiêu chuẩn và áp dụng nhiều sản phẩm hữu cơ thân thiện. Từ đó đòi hỏi phải có nguồn vật tư nông nghiệp sạch, nguồn gốc thiên nhiên và hiệu quả sử dụng cao. Tiêu biểu trong đó là sản phẩm phân trùn quế, một sản phẩm nông nghiệp hữu cơ đang dần trở thành sản phẩm tin dùng cho các trang trại rau sạch tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Rau sạch HCM

Được sản xuất với 100% nguyên chất phân trùn quế, phân trùn quế lành tính và cung cấp cho cây trồng nhiều dưỡng chất thiết yếu trong quá trình phát triển. Đây là một loại phân hữu cơ đặc biệt có hàm lượng dinh dưỡng rất cao, là loại phân tự nhiên tốt nhất. Quá trình sản xuất của phân trùn là quá trình trùn quế ăn các thức ăn hữu cơ như: phân bò, phân heo, xác bã thực vật,..và tạo ra phân trùn nguyên chất. Phân trùn sau khi thu sẽ được tiến hành giảm ẩm hay qua các công đoạn sàng lọc để cho ra sản phẩm chất lượng và dễ bảo quản.

Khi bón, phân trùn quế cung cấp nguồn dinh dưỡng dồi dào cho cây với hàm lượng cao về đa, trung, vi lượng. Đồng thời, phân trùn quế cũng chứa nguồn vi sinh vật có ích như: vi sinh vật cố định đạm, vi sinh vật phân giải lân và phân giải cellulose. Từ đó, giúp cây trồng phân giải một số chất dinh dưỡng khó tiêu, tăng sức đề kháng và đa dạng hóa nguồn vi sinh vật tự nhiên của cây. Ngoài ra, trong phân trùn còn chứa hàm lượng lớn Acid Humic và Acid Fulvic, đây là hai thành phần chính tạo nên chất mùn trong đất, giúp cây sử dụng dinh dưỡng hiệu quả và cải tạo đất trồng.

Khi bón trên rau sạch, phân trùn ngoài tác dụng cung cấp những chất dinh dưỡng cần thiết thì còn có tác dụng tăng hương vị và chất lượng rau. Cây rau do được hấp thu dinh dưỡng một cách hợp lý, nên tránh được tình trạng tồn dư nitrat, một trong những nguyên nhân gây khó bảo quản và kém an toàn của rau. Từ đó, giúp rau đảm bảo độ an toàn, cải thiện chất lượng thân lá tốt và dễ dàng bảo quản. Đặc biệt, phân trùn quế khi bón sẽ không làm nóng cây, tránh tình trạng bón quá liều gây chết cây và hư hại trên lá như các loại phân bón hóa học.

Rau sạch HCM 2

Phân trùn quế dễ dàng sử dụng cho nhiều giai đoạn trong quá trình trồng rau sạch như cải tạo đất, bón lót và bón thúc với cách sử dụng vô cùng đơn giản. Khi bón lót hoặc bón thúc cho rau, tiến hành rải đều phân trùn quế theo tỉ lệ 1kg/m2. Sau mỗi lần thu hoạch, nên bón thêm phân trùn quế để cây phục hồi dinh dưỡng và chuẩn bị cho những đợt rau sau.

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều thương hiệu và chủng loại phân trùn quế. Tuy nhiên, sau quá trình sử dụng, sản phẩm phân trùn quế cao cấp SFARM Pb01 của Đặng Gia Trang đã nhận được sự tin dùng và phản hồi tích cực từ các nhà vườn trồng rau sạch tại Thành phố Hồ Chí Minh. Phân trùn quế cao cấp SFARM Pb01 thông qua quá trình giảm ẩm sâu và sàng lọc tạp chất, đảm bảo phân đến tay người tiêu dùng là sản phẩm nguyên chất và đảm bảo chất lượng. Đồng thời, với độ ẩm hợp lý, phân trùn quế cao cấp SFARM Pb01 rất dễ sử dụng trên rau và tiện lợi trong quá trình bảo quản.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm hoặc có nhu cầu tư vấn hỗ trợ kỹ thuật, vui lòng liên hệ Hotline 0902 652 099.

*Xem thêm:

=> Mời bạn bình luận và chia sẻ ý kiến cùng SFARM nhé!
5/5 - (4 bình chọn)