Đặng gia trang tuyển đại lý trên toàn quốc

1656 lượt xem

Kính thưa Quý khách hàng!

Hiện nay, sử dụng phân hữu cơ đang trở thành xu hướng trong giới chơi lan. Đặc biệt, phân trùn quế Sfarm viên nén được đại đa số vườn lan tin tưởng sử dụng. Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng và rút ngắn khoảng cách đến tay người dùng, nay Đặng Gia Trang thân gửi lời mời hợp tác đến các vườn lan, vựa lan và đại lý vật tư lan trở thành nhà phân phối sản phẩm Phân trùn quế SFARM viên nén chính hãng và chất lượng. Bằng những chính sách chất lượng, giảm giá sâu và hỗ trợ tư vấn nhiệt tình, chúng tôi tin tưởng sẽ trở thành bạn đồng hành gắn bó lâu dài với Quý khách hàng.

1/ Quyền lợi

  1. Được Đặng Gia Trang giới thiệu và CHUYỂN KHÁCH HÀNG ở khu vực của đại lý, giúp đại lý bán phân trùn quế SFARM viên nén đến đúng đối tượng khách hàng có nhu cầu, chốt đơn hàng nhanh nhất.
  2. Được CUNG CẤP nguồn sản phẩm Phân trùn quế SFARM viên nén thương hiệu SFARM của Đặng Gia Trang chuẩn chất lượng với giá thành tốt nhất thị trường hiện nay.
  3. Được THAM GIA các chương trình chiết khấu hấp dẫn và khuyến mãi của Công ty.
  4. Được QUẢNG CÁO và chạy các chiến dịch Marketing thường xuyên trên các kênh thông tin/truyền thông chính thức của Công ty Đặng Gia Trang (Google, Facebook, Youtube, Website, Fanpage …).
  5. Được TƯ VẤN CHI TIẾT kiến thức chuyên môn về sản phẩm Phân trùn quế SFARM viên nén để hiểu và bán hàng tốt hơn.
  6. Được ĐỔI TRẢ sản phẩm Phân trùn quế SFARM viên nén nếu không bán được hàng (tùy khu vực).

Sản phẩm chất lượng

2/ Yêu cầu

  1. Đang sở hữu vườn lan, vựa lan và cửa hàng/đại lý vật tư lan.
  2. Nhiệt huyết và đam mê trong lĩnh vực kinh doanh sản phẩm nông nghiệp, kinh doanh trung thực với mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng.
  3. Có mong muốn kinh doanh và phát triển các sản phẩm 100% có nguồn gốc hữu cơ, đặc biệt là các sản phẩm từ trùn quế.
  4. Đảm bảo uy tín, hình ảnh và không trộn lẫn những sản phẩm giả mạo, kém chất lượng.

Với tiêu chí là người bạn đồng hành của vườn lan, vựa lan hay đại lý vật tư lan, Đặng Gia Trang hi vọng nhận được sự tin tưởng và hợp tác lâu dài từ Quý khách hàng. Chúng ta hãy cùng nhau mang đến nguồn dinh dưỡng an toàn – chất lượng cho lan, bạn nhé!

Mọi thông tin và thắc mắc xin liên hệ đến

Hotline: 0908.26.0003

Đặng Gia Trang xin chân thành cảm ơn và hy vọng sẽ có cơ hội hợp tác lâu dài – bền vững cùng Quý khách hàng!

Sfarm.vn

*Xem thêm

=> Mời bạn bình luận và chia sẻ ý kiến cùng SFARM nhé!
5/5 - (10 bình chọn)