Mua phân trùn quế SFARM là “ mua hàng chính hãng”?

1557 lượt xem

Song song với nhu cầu phát triển nông nghiệp hữu cơ sạch, nhu cầu về phân bón hữu cơ vi sinh tự nhiên ngày càng lớn, thì hiện trạng nhiều người mua phải phân “giả”, phân kém chất lượng và không đảm bảo nguồn gốc cũng tràn lan trên thị trường vì lợi nhuận mà không quan tâm đến chất lượng.

Phân bón giả, kém chất lượng làm cho suy kiệt “sức khỏe đất trồng trọt” dẫn đến cây trồng không đạt năng suất, cây yếu sẽ bị sâu bệnh tấn công nhiều hơn khiến cho việc tăng thêm lượng kinh phí cho việc phòng và trị sâu bệnh hại. Cuối cùng chi phí sản xuất thì tăng thêm mà thu nhập thì giảm đi khiến cho lợi nhuận của vụ mùa giảm sút. Việc sử dụng phân bón giả, phân bón kém chất lượng khiến đất bị thoái hóa do dư lượng các chất độc hại, cũng chính vì điều đó dẫn đến chất lượng của nông sản giảm đi kéo theo mất vệ sinh an toàn thực phẩm, ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng.

Cũng giống như khi bạn muốn mua một thiết bị điện tử như điện thoại, laptop thì việc đầu tiên bạn sẽ nghĩ đến nên mua ở đâu để đảm bảo là hàng tốt, hàng “xịn”, đáng đồng tiền mình bỏ ra, lúc này bạn sẽ tìm hiểu kĩ lưỡng các của hàng bán hàng uy tín trên thị trường để mua, đó là lí do vì sao các chuỗi cửa hàng bán lẻ của Thế giới di động hay FPT được mở ra để đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của người tiêu dùng. Tương tự như vậy, khi mua phân bón cho cây trồng hãy mua phân đảm bảo nguồn gốc và uy tín trên thị trường để yên tâm khi sử dụng.

Tại sao nói mua phân trùn quế SFARM là “mua hàng chính hãng”?

phan-trun-que-DGT

Khi mua phân trùn quế SFARM, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Đặng Gia Trang là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp phân trùn quế chất lượng cao, với lịch sử phát triển lâu, bề dày kinh nghiệm trong sản xuất và kiểm soát chất lượng phân, luôn hướng đến mục tiêu đưa phân trùn quế đến tay khách hàng là sản phẩm tốt nhất về chất lượng.

Mua phân trùn quế SFARM hoàn toàn yên tâm về giá, tuy không phải rẻ nhất, nhưng không phải cao nhất, giá phân trùn quế SFARM nằm ở mức trung bình hoàn toàn phù hợp với giá trị của chất lượng sản phẩm. Khi mua hàng của Đặng Gia Trang, khách hàngcó thể hoàn toàn yên tâm sẽ không có tình trạng thét giá, không sợ bị mua hố hay quá đắt.

Để đi được thành công hiện nay, dịch vụ là điều không thể thiếu của Đặng Gia Trang, dịch vụ tốt thì khách hàng càng yên tâm mua hàng với hóa đơn đầy đủ, giao hàng nhanh cước vận chuyển tốt nhất, luôn ưu tiên khách hàng, sẳn sàng giải quyết mọi vẫn đề thắc mắc và tận tình hổ trợ khách hàng.

Hãy là “người tiêu dùng thông minh” và sáng suốt trong việc chọn lựa và mua loại phân bón hữu cơ chính hãng, uy tín trên thị trường để được đảm bảo về chất lượng và an toàn sức khỏe của chính gia đình mình.

Sfarm.vn

=> Mời bạn bình luận và chia sẻ ý kiến cùng SFARM nhé!
5/5 - (6 bình chọn)