Khách hàng mua phân trùn quế SFARM là mua sự yên tâm

Vì sao bạn nên mua phân trùn quế SFARM của Đặng Gia Trang thay vì mua các hãng khác có trên thị trường?

  1. Yên tâm về chất lượng: Đặng Gia Trang có lịch sử phát triển lâu nên có kinh nghiệm về mặt sản xuất, kiểm soát chất lượng. Không phải ngẫu nhiên mà Đặng Gia Trang trở thành đơn vị hàng đầu nếu như chất lượng không tốt. Tất nhiên chất lượng phân trùn quế SFARM không phải là hoàn hảo hết, đôi khi cũng có những sai sót nhất định, nhưng tỉ lệ sai sót thấp, và chất lượng so với trong ngành thì thuộc hàng đầu.
  2. Yên tâm về giá: Giá SFARM không phải giá rẻ, nhưng cũng không phải giá cao, mà giá ở mức trung bình, phù hợp với giá trị sản phẩm cũng như các giá trị khác. Khi tìm mua phân trùn quế SFARM, khách hàng không sợ bị mua hố, rằng lỡ mua mắc quá, đắt quá. Trên thị trường có một số thương lái làm theo kiểu ngắn hạn, nên bán giá rất cao hơn giá trị thực sự của nó.
  3. Yên tâm về dịch vụ: Dịch vụ của Đặng Gia Trang tương đối tốt, như hóa đơn đầy đủ, giao hàng nhanh hơn, cước vận chuyển tốt hơn, giải quyết khi có sự cố và các dịch vụ hỗ trợ khác.

Điều quan trọng tập thể Đặng Gia Trang luôn nỗ lực cải tiến chất lượng và dịch vụ ngày một tốt hơn, ngày hôm nay tốt hơn ngày hôm qua, năm nay tốt hơn năm trước. Khách hàng nào đã gắn bó lâu dài với  Đặng Gia Trang sẽ thấy được điều này.

5/5 - (36 bình chọn)
=> Bình luận và chia sẻ ý kiến của bạn cùng SFarm nhé!
Hotline
https://www.facebook.com/