5 công dụng của giá thể ươm giống SFARM mang đến cho cây trồng

1556 lượt xem

Giá thể ươm giống SFARM là hỗn hợp được phối trộn từ 100% nguồn nguyên liệu hữu cơ thiết yếu cho giai đoạn gieo, ươm. Đầu vào được chọn lọc kỹ càng, xử lý tiêu chuẩn, công thức phối trộn chuẩn chuyên gia. Đặc biệt, trải qua quá trình ủ vi sinh giúp loại trừ tối đa các tác nhân gây hại. Đây chính là dòng giá thể phối trộn sẵn, giàu dinh dưỡng đầu tiên dành riêng cho giai đoạn cây con.

Cùng Đặng Gia Trang tìm hiểu 5 công dụng bất ngờ của giá thể ươm giống SFARM mang đến cho cây trồng nhé!

1/ Kích thích ra rễ, chồi

Acid humic, acid fulvic là những chất acid amin chuyên được sử dụng làm tăng khả năng nảy mầm của hạt. Chúng kích thích tăng trưởng của mô rễ cũng như hoạt điểm phân sinh trưởng của các cây con.

Giá thể ươm giống SFARM với hàm lượng acid humic, acid fulvic cao trong phân trùn và mùn hữu cơ. Giúp hạt giống nảy mầm nhanh, khỏe mạnh và rễ mọc chi chít.

2/ Kháng bệnh cho rễ

Hoạt chất Azadirachtin có khả năng trừ sâu, trừ nấm, vi khuẩn và điều tiết quá trình sinh trưởng của côn trùng. Chỉ cần liều lượng thấp thì khả năng phòng trừ rất cao đối với hầu hết các đối tượng gây hại như sâu, bướm, rầy, nhện và mọt. Đặc biệt, hoạt chất Azadirachtin chính là “kẻ thù” của tuyến trùng gây hại bộ rễ.

Với hàm lượng Azadirachtin cao từ bột neem giúp bảo vệ hệ rễ phát triển khỏe mạnh, chống các bệnh về tuyến trùng từ nhỏ. Đồng thời, giúp hạn chế các loại sâu, côn trùng gây hại cho cây con.

3/ An toàn, sạch bệnh

Với đầu vào được chọn lọc kỹ từ các vùng chuyên nguyên liệu, phụ phẩm nông nghiệp. Cùng quá trình xử lý tiêu chuẩn như mụn dừa trải qua thời gian ngâm, xả chát thích hợp… Đặc biệt, đây là thế hệ giá thể đầu tiên trải qua quá trình ủ vi sinh nghiêm ngặt với thời gian hợp lý.

Do đó, giá thể hoàn toàn sạch mầm bệnh, loại trừ các tác nhân gây hại và tăng mật độ vi sinh vật có lợi trong giá thể.

Giá thể ươm giống SFARM

Giá thể ươm giống SFARM

4/ Tăng khả năng chống chịu

Được phối trộn đầy đủ các thành phần dinh dưỡng mùn hữu cơ và phân trùn quế. Chứa đầy đủ đa – trung – vi lượng, đa dạng acid amin…. Chính là nguồn dinh dưỡng trọn vẹn cho cây con hậu nảy mầm đến lúc đem trồng. Giúp cây khỏe hơn và tăng khả năng chống chịu khi thay đổi môi trường.

Giá thể SFARM phong phú hệ vi sinh vật có lợi như vi sinh vật đối kháng nấm bệnh và vi sinh vật phân giải dinh dưỡng. Giúp bảo vệ cây con khi còn non trước sự tấn công của mầm bệnh khi đem trồng.

5/ Tơi xốp, thoáng khí

Giá thể ươm giống SFARM có phối trộn mụn dừa đã xử lý kỹ chất chát và trấu hun. Tạo môi trường trồng tơi xốp, thoáng khí và giữ ẩm tốt cho hạt nảy mầm, rễ dễ dàng phát triển.

Mua giá thể ươm giống SFARM ở đâu?

Là dòng giá thể đầu tiên trên thị trường phối trộn sẵn, đầy đủ dinh dưỡng. Lựa chọn thích hợp cho vườn phố và trang trại. Để mua được giá thể ươm giống SFARM chính hãng, chất lượng đỉnh cao thì hãy gọi ngay đến Hotline 0902.652.099 nhé!

Sfarm.vn

*Xem thêm:

=> Mời bạn bình luận và chia sẻ ý kiến cùng SFARM nhé!
Đánh giá bài viết