BẠN CÓ BIẾT PHÂN TRÙN QUẾ SFARM ĐƯỢC Ủ TỪ 7 ĐẾN 8 THÁNG?

617 lượt xem

Phân trùn quế ủ lâu có tác dụng gì? Giá bán có đắt hơn những phân trùn mới lấy từ trại ra không?

Nếu bạn đã từng sử dụng phân chuồng như phân bò, phân heo, phân gà, … thì đều phải qua quá trình ủ hoai mục mới sử dụng làm phân bón cho cây trồng. Phân trùn quế cũng không ngoại lệ, cũng qua quá trình ủ. Nói là ủ nhưng thực chất là quá trình nuôi, nuôi càng lâu thì chất lượng phân trùn càng tốt.

Đặc biệt, phân trùn quế có nhiều vi sinh vật có lợi phân giải tiếp tục những thành phần trong phân trùn thành những chất đơn giản giúp cây trồng hấp thụ dinh dưỡng nhanh, tăng sức đề kháng cho cây trồng.

Phân trùn quế được ủ trong ô nuôi càng lâu sẽ càng có nhiều vi sinh vật có lợi hoạt động phong phú, vi sinh vật hoạt động càng lâu càng giúp cho phân trùn dễ hấp thụ đối với cây trồng. Nên phân trùn quế càng được ủ lâu trong ô nuôi có giá trị càng cao và phù hợp hơn với những cây nhạy cảm với phân bón, phân ủ càng lâu bón nhiều hơn nhu cầu của cây vẫn an toàn.

Phân trùn quế SFARM được ủ trong ô nuôi từ 7 đến 8 tháng, đây là ưu điểm vượt trội của trại trùn quế SFARM. thêm vào đó, giá thành cũng hợp lý với người nông dân trồng trọt.

Phân trùn quế SFARM Pb01 là loại phân trùn quế ủ đủ thời gian, sau đó được xử lý, sàng lọc tạp chất nên rất mịn và an toàn, giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng bón cho rau trồng tại nhà. Chất lượng phân trùn quế SFARM đã được đảm bảo từ nhiều năm nay, là 1 thương hiệu uy tín mà bạn nên tin dùng.

[vfb id=7]

=> Mời bạn bình luận và chia sẻ ý kiến cùng SFARM nhé!
Đánh giá bài viết