Mang màu xanh chữa lành cho em – Trồng 482 cây xanh cho mái ấm Hoa Mai

1547 lượt xem

Vừa khởi động mùa Tết trồng cây với “Boom hạt giống”, Đặng Gia Trang lại tiếp tục đồng hành phủ xanh bóng mát với 482 cây xanh tại Trung tâm Nuôi dạy trẻ mồ côi Hoa Mai – Đà Nẵng ngày 10/02 vừa qua.

Nằm trong khuôn khổ chương trình tài trợ phân trùn quế hữu cơ cho MTIC, Đặng Gia Trang đã phối hợp cùng GreenViet mang đến lượng phân trùn quế bón lót để trồng toàn bộ lượng cây trong sự kiện này. Các giống cây được trồng gồm hoa giấy Thái Lan, mai vạn phúc, cây mỏ két, cây cô tòng, tuyết sơn phi hồng, bàng Đài Loan và tường vy thân gỗ.

2 Mtic Trong 482 Cay Xanh Dgt
Xe chở cây Trung tâm Nuôi dạy trẻ mồ côi Hoa Mai – Đà Nẵng
3 Mtic Trong 482 Cay Xanh Dgt
Những bao Phân trùn quế SFARM được bê vào khuôn viên trồng cây
4 Mtic Trong 482 Cay Xanh Dgt
Các em học sinh tích cực tham gia, mang màu xanh chữa lành đến mái ấm chung
5 Mtic Trong 482 Cay Xanh Dgt
Từng cây hoa giấy được nâng niu trồng

Vì chưa thể đến thăm các em thường xuyên, Đặng Gia Trang gửi tạm trong những bao phân trùn quế trứng và kén của những chú giun. Các bạn giun quế rồi sẽ sinh sôi, phát triển nơi đây để tiếp tục cày xới, mang dinh dưỡng cho đất. Để 4 mùa xuân, hạ, thu, đông cây đều phát triển, lớn thật nhanh và gửi tình yêu, sức mạnh chữa lành diệu kỳ vô bờ bến từ mẹ thiên nhiên. 

6 Mtic Trong 482 Cay Xanh Dgt
Cây xanh được “tắm mát” sau khi được trồng
7 Mtic Trong 482 Cay Xanh Dgt
Một góc khuôn viên đã được phủ xanh với hoa giấy

Những trái tim tổn thương sẽ được xoa dịu, ngôi nhà chung sẽ ấm áp, đầy tình yêu. Các em rồi sẽ kiên cường vượt qua số phận, trở thành những công dân có ích, tiếp tục chung tay xây dựng xã hội.

Đặng Gia Trang cũng vô tình nghe được từ một người bạn, con số 482 còn có nghĩa là 4 mùa phát triển – một ý nghĩa đúng với tinh thần và sứ mệnh Đặng Gia Trang đã và đang theo đuổi.

Chân thành gửi đến GreenViet đã kết nối và tạo ra một sự kiện ý nghĩa và các em học sinh đã đồng hành và đóng góp vì màu xanh cho cộng đồng, cùng Đặng Gia Trang thực hiện sứ mệnh phủ xanh thành phố!

Cùng ngắm nhìn lại những khoảnh khắc ý nghĩa tại ngôi nhà chung Hoa Mai ngày 10/02/2023 qua bạn nhé!

 

=> Mời bạn bình luận và chia sẻ ý kiến cùng SFARM nhé!
Đánh giá bài viết