Tại sao viên đất nung SFARM được ưa chuộng?

1559 lượt xem

Đất nung (sỏi nhẹ) SFARM, có một nhược điểm trong mắt của một số khách hàng là viên không được tròn, không đồng đều và nhẵn như viên đất nung Thái, tuy nhiên, vẫn được nhiều khách hàng ưa chuộng. Vậy tại sao vẫn có nhiều khách hàng ưa chuộng? Admin dành thời gian để nói chuyện với khách hàng của mình và biết được các lý do như sau:

  1. Đối với SFARM size nhỏ thì khách mua về để trộn đất trồng hoa hồng, như một giá thể không bị hao mòn đi, dễ thoát nước, tạo khoảng trống để lưu thông không khí trong đất, nên không đòi hỏi viên tròn, viên đẹp. Tương tự khách mua SFARM size nhỏ về trồng rau mầm, hoặc trộn đất trồng sen đá thì SFARM size nhỏ cũng phù hợp hơn.
  2. Không phải viên tròn viên đẹp nào khi rải bề mặt chậu cảnh nào cũng thành đẹp hết, mà còn phụ thuộc vào hình dáng của cây xanh. Mỗi cây xanh có một kiểu lá kiểu dáng khác nhau thì sử dụng vật trang trí có hình dáng và màu sắc khác nhau cho phù hợp thẩm mỹ. Nên với nhiều loại chậu cây thì viên đất nung SFARM size nhỏ lại phù hợp hơn so với viên đất nung tròn nhãn khác. Viên đất nung SFARM size lớn có độ nhám trên bề mặt viên đôi khi lại mang tính phù hợp thẩm mỹ khi trang trí một số loại cây xanh.
  3. Chính độ nhám của viên đất nung SFARM giúp cho rễ cây bám tốt hơn so với những viên tròn nhãn, do đó nhiều khách hàng trồng lan, trồng rau mầm hoặc một số cây trồng khác lại ưu thích.
  4. Giá rẻ hơn nhiều so với viên đất nung của Thái. Đặc biệt đối với một số khách hàng sử dụng nhiều thì việc mua viên đất nung Thái phải bỏ ra một chi phí lớn, nên họ chọn sỏi nhẹ SFARM của Việt Nam cho giảm chi phí. Tư tưởng của hầu hết khách hàng là “cái gì tiết kiệm được thì vẫn nên tiết kiệm” cho nên viên đất nung phù hợp mà giá tốt hơn thì vẫn được lựa chọn.
  5. Hệ thống phân phối của SFARM lớn, với gần 1000 điểm bán trên gần khắp 60 thành phố trên cả nước, nên khách ở khắp nơi cũng dễ mua được sỏi nhẹ SFARM hơn.
  6. Có một số khách hàng khách thì luôn có tư duy ủng hộ hàng Việt Nam nên đã chọn SFARM thay vì chọn hàng Thái.

Sfarm.vn

=> Mời bạn bình luận và chia sẻ ý kiến cùng SFARM nhé!
5/5 - (46 bình chọn)