5 lý do trang trại nên sử dụng giá thể ươm giống SFARM

1575 lượt xem

Ươm giống là một phần không thể thiếu trong trang trại. Việc ươm giống trước khi trồng giúp cây tăng đề kháng, tránh được thời tiết bất lợi, mưa, bão,… Bởi thế giá thể ươm phải thật sạch, thật lành cho cây giống khỏe mạnh! Nay việc trộn giá thể ươm sẽ chẳng còn lấy nhiều mồ hôi của anh chị nông dân nữa vì đã có GIÁ THỂ ƯƠM GIỐNG SFARM SIÊU TIỆN LỢI, giúp

1/ Tiết kiệm công sức

Giá thể ươm giống SFARM đã được phối trộn đủ đầy thành phần: mùn hữu cơ, mụn dừa, phân trùn quế,… theo công thức chuyên biệt từ chuyên gia. Do đó, nông dân có thể sử dụng ngay mà không cần tốn thời gian phối trộn. Đặc biệt cũng không lo bón phân, dinh dưỡng đa – trung – vi lượng đầy đủ cho nhu cầu ươm giống. Hơn nữa, giá thể chất lượng, nên hạn chế tối đa các bệnh về rễ cho cây.

2/ Cây giống đồng đều, tỉ lệ giống xuất vườn cao

Nếu việc tự trộn giá thể sẽ có nhiều chênh lệch trong việc thêm các thành phần nên sẽ có trường hợp nơi tốt nơi xấu. Thì giá thể ươm giống SFARM được sản xuất từ nhà máy với độ đồng đều cao. Cây giống được ươm, giâm sẽ có chất lượng tương đối đồng đều. Phù hợp cho quá trình chọn lọc giống xuất vườn. Đặc biệt, acid humic, acid fulvic, IAA,… có trong phân trùn quế giúp kích chồi, kích rễ mạnh mẽ.

Giá thể ươm giống SFARM

Giá thể ươm giống SFARM

3/ Giá thể hoàn toàn sạch bệnh

Đầu vào được kiểm soát nghiêm ngặt, không tồn tại hạt cỏ và các VSV gây hại, các mầm bệnh đều được xử lý sạch hoàn toàn. Mụn dừa được xử lý sạch Tanin và Lignin.

Hoạt chất Azadirachtin trong bột neem à thành phần phòng trừ sâu hiệu quả, giúp loại trừ triệt để sâu bệnh, tuyến trùng trong quá trình ươm.

Hệ vi sinh vật bản địa dồi dào, đặc biệt là vi sinh vật đối kháng Trichoderma spp. giúp đối kháng với các loại nấm bệnh hại bảo vệ bộ rễ cây con an toàn, khỏe mạnh.

4/ Hữu cơ thân thiện môi trường

Tất cả các thành phần được sử dụng trong giá thể ươm giống SFAR, đều có nguồn gốc hữu cơ, từ nguồn nguyên liệu thân thiện với môi trường. Khi cây con nhận được phát triển từ nguồn nguyên liệu hữu cơ, sẽ phát triển khỏe mạnh ngay từ bước đầu tiên. Đồng thời, việc sử dụng giá thể hữu cơ sẽ giúp đảm bảo an toàn cho môi trường, cho sức khỏe người sử dụng, nên quy trình trồng cây mang tính bền vững.

5/ Có thể tái sử dụng

Chẳng lo tốn chi phí khi bỏ tiền mua bởi vì giá thể ươm giống SFARM hoàn toàn có thể tái sử dụng đến lần 2, lần 3. Tiến hành tái sử dụng bằng cách phơi giá thể, thêm 10-15% phân hữu cơ để ươm cho đợt tiếp theo.

Giá thể ươm giống SFARM – sự lựa chọn lý tưởng cho trang trại. Quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm có thể liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0902.652.099.

Sfarm.vn

=> Mời bạn bình luận và chia sẻ ý kiến cùng SFARM nhé!
Đánh giá bài viết