Đặng Gia Trang khởi động 2023 – Trekking đỉnh BiDoup

1524 lượt xem
“Đầu năm lên rừng, cuối năm xuống biển” – nét văn hóa luôn được Đặng Gia Trang cố gắng gìn giữ và phát huy. Và năm nay, chúng tôi chọn cho mình chuyến đi khởi đầu bằng việc chinh phục nóc nhà cao nguyên Lâm Viên – đỉnh BiDoup.

Chinh phục đỉnh cao 2.280 mét – khơi nguồn cảm hứng

Không hổ danh là cung đường trekking đáng thử thách với độ cao 2.280 mét, BiDoup – Núi Bà mang đến cho chúng tôi trải nghiệm chinh phục đáng nhớ và đắm mình giữa rừng nguyên sinh xanh ngát với thảm thực vật đa dạng và tìm về cảm giác của Đà Lạt những ngày hoang sơ.
2 Trekking Bidoup Dang Gia Trang 2023
Thảm thực vật đa dạng, xanh bát ngát trong rừng già
3 Trekking Bidoup Dang Gia Trang 2023
Chinh phục đỉnh cao 2.280 mét
Và vẫn như thường lệ,  “Boom hạt giống” là món quà tặng nhiên nhiên Đặng Gia Trang đã đặc biệt chuẩn bị cho chuyến Trekking khởi động năm mới thường niên. Những hạt giống với sức sống mạnh mẽ được gói gọn trong đất sét và phân trùn quế sẽ nảy mầm, làm rừng xanh sẽ càng xanh hơn.
5 Trekking Bidoup Dang Gia Trang 2023
Trước khi “gieo” boom hạt giống, chúng mình đã hỏi và được sự đồng ý của cơ quan chức năng địa phương nên sẽ không phá vỡ thảm thực vật hay vi phạm

Cảm nhận sự nâng niu, sức mạnh diệu kỳ của mẹ thiên nhiên

Trong chuyến trekking lần này, Đặng Gia Trang còn được vinh hạnh ghé thăm cụ cây Pơ-mu nghìn tuổi sừng sững giữa núi đồi, cảm nhận từng bước chân và lắng nghe tiếng “chuông gió” rì rào từ núi rừng.
4 Trekking Bidoup Dang Gia Trang 2023
Ghé thăm cụ Pơ-mu 1300 tuổi
Kết thúc hành trình vượt qua nhiều địa hình đồi dốc xen kẽ, băng qua rừng thông, chúng mình còn được thư giãn ngâm chân, xóa tan mệt mỏi bên dòng suối mát lành và cùng nhau trở về. 
6 Trekking Bidoup Dang Gia Trang 2023
Trải nghiệm xe máy cày ra bìa rừng và trở về
Năng lượng đã được nạp đầy! Và chúng tôi đã sẵn sàng sống hết mình, cùng nhau chinh phục mục tiêu 2023, mang đến những sản phẩm nông nghiệp hữu cơ chất lượng nhất! 

Vườn Quốc gia Bidoup – Núi Bà | Ngày 04,05/02/2023
Hành trình 2 ngày 1 đêm vượt qua cung đường 17km, chinh phục độ cao 2.280 mét của nóc nhà cao nguyên Lâm Viên
=> Mời bạn bình luận và chia sẻ ý kiến cùng SFARM nhé!
Đánh giá bài viết