Đặng Gia Trang khởi động năm mới – Trekking Tà Năng Phan Dũng

1697 lượt xem

Khởi động

2022 – Với Đặng Gia Trang đây chính là năm thật đặc biệt với những sự thay đổi mới, tư duy mới, năng lượng mới và những mục tiêu mới. Và chúng tôi, chọn khởi động một năm mới đầy hứng khởi với việc đắm mình giữa lòng mẹ thiên nhiên qua chuyến đi “trekking Tà Năng – Phan Dũng ngày 19-20/2/2022”.

Đặng Gia Trang chuẩn bị khởi hành

Đặng Gia Trang chuẩn bị khởi hành

Với Slogan “Sống cùng thiên nhiên” thì một chuyến đi không wifi, không sóng điện thoại, chỉ có ta cùng thiên nhiên sẽ là một sự khởi đầu tuyệt vời nhất. 

Hành trình

Tà Năng – Phan Dũng – không hổ danh là một trong những cung đường trekking đẹp nhất Việt Nam khi chúng tôi cùng được thử qua rất nhiều loại địa hình hút mắt. Bằng phẳng – xanh ngát với những cánh đồng lúa nơi miền đồi núi, rừng thông già rắn rỏi nhưng vẫn mềm mại hay đắm mình giữa rừng hỗn hợp nhiều loại cây cổ thụ và cây bụi xen nhau.

Đặng Gia Trang trên cung đường

Đặng Gia Trang trên cung đường với đồng lúa xanh ngát

Đặng Gia Trang hào hứng trên cung đường

Đặng Gia Trang hào hứng trên cung đường

Đặng Gia Trang cùng vượt qua chính mình

Đặng Gia Trang, chúng tôi cùng vượt qua chính mình

Chúng tôi, những con người lần đầu đến nơi đây đã bị chính những vẻ đẹp này cuốn hút và phải thốt lên hai từ “tuyệt vời”.

Đặc biệt, trong chuyến đi này, chúng tôi còn mang đến cho núi rừng Tà Năng một món quà vô cùng ý nghĩa. Đó chính là “Bom hạt giống”. Những hạt giống với sức sống mạnh mẽ được gói gọn trong đất sét và phân trùn quế sẽ nảy mầm khi được gieo xuống các tán rừng.

Đặng Gia Trang với bom hạt giống

Đặng Gia Trang mang “bom hạt giống” đến núi rừng Tà Năng Phan Dũng

Đây chính là cách chúng tôi “sống cùng thiên nhiên”, trả lại cho thiên nhiên và góp tay cùng phát triển màu xanh cho cuộc sống. Chúng tôi tin rằng, gieo hạt hạt sẽ nảy mầm!

Chinh phục

Với tôn chỉ “sống cùng thiên nhiên” thì đây chính là những khoảnh khắc đáng nhớ và đong đầy cảm xúc nhất. Giữa lòng thiên nhiên rộng lớn, ta thấy như được bé lại và được bao bọc, che chở.  

Đặng Gia Trang chinh phục Tà Năng Phan Dũng

Đặng Gia Trang chinh phục đỉnh Tà Năng Phan Dũng

Kết thúc chuyến hành trình 2 ngày một đêm sống giữa thiên nhiên rừng núi, về lại Sài Gòn khi đã được nạp đầy năng lượng cho hành trình công việc sắp tới, chúng tôi sẽ có một năm mới với nguồn năng lượng mới, sống hết mình và chinh phục mục tiêu “mang đến những sản phẩm nông nghiệp hữu cơ chất lượng nhất”. Để tôi, bạn, và chúng ta sẽ “sống cùng thiên nhiên” dù đang ở nơi đâu.

Đặng Gia Trang chinh phục đỉnh Tà Năng Phan Dũng

Đặng Gia Trang, nạp đầy năng lượng cho hành trình năm mới!

Đặng Gia Trang – Sống cùng thiên nhiên!

Giờ thì, hãy cùng chúng tôi nhìn ngắm lại toàn bộ Hành trình khởi động đầu năm qua những thước phim sống động và ý nghĩa bên dưới.

sfarm.vn

Xem thêm:

=> Mời bạn bình luận và chia sẻ ý kiến cùng SFARM nhé!
Đánh giá bài viết