Chân dung khách hàng dùng giá thể trồng kiểng lá SFARM?

1680 lượt xem

Giá thể trồng kiểng lá SFARM là dòng giá thể cao cấp đang được rất nhiều người tin dùng. Nổi bật bởi đặc tính tiện lợi, tơi xốp, thông thoáng, giàu dinh dưỡng, góp phần giúp tạo ra cây kiểng lá xanh tốt và đặc biệt an toàn cho sức khỏe. Vậy những ai sẽ chọn đặt niềm tin vào giá thể kiểng lá SFARM? Cùng Đặng Gia Trang phác họa trong bài biết này nhé!

1/ Người mới chơi kiểng lá

Chỉ mới bước chân vào con đường làm “nghiện lá” nên chắc chắn người mới sẽ gặp khó khăn khi phải trộn giá thể, bón phân, đất sạch, phòng trừ sâu bệnh. Nào là phải chuẩn bị thêm nguyên liệu như là perlite, mụn dừa, phân bón… rồi thì muốn bộ rễ cây khỏe mạnh thì phải chia tỉ lệ tơi xốp, giữ ẩm, dinh dưỡng cho phù hợp… Chỉ cần sơ xuất một tí là đi ngay kiểng lá tiền triệu. Nghe thôi đã muốn bỏ cuộc rồi phải không?

Yên tâm chơi lá vì giờ đây đã có giá thể kiểng lá SFARM bởi chẳng phải tối ngày tìm tòi học hỏi công thức phối trộn hay chia thời gian bón phân nữa mà vẫn có thể sở hữu cây kiểng xanh tốt, xịn sò như bao chuyên gia chơi lá khác.

2/ Người yêu sống xanh

Sống xanh, sống an lành hiện là xu hướng của nhiều người chơi kiểng lá. Với mục tiêu chỉ sử dụng sản phẩm hữu cơ, ăn thực phẩm sạch thì giá thể kiểng lá SFARM chính là sự lựa chọn hàng đầu cho bạn. Vốn đã tạo được niềm tin cho người yêu vườn nhờ sản phẩm các sản phẩm hữu cơ bền vững trong giới nông nghiệp lại chứa những thành phần tái sử dụng thân thiện với môi trường như phân trùn quế, mụn xơ dừa,… Do đó, chọn giá thể SFARM chính là chọn một sản phẩm sạch, thân thiện môi trường phù hợp với con đường của người yêu sống xanh của bạn.

minh pham YAPZt8wxMO4 unsplash e1638160193448

3/ Người làm việc ở văn phòng

Bạn đang ở nhà chăm sóc con nhỏ? Bạn muốn cho con được ăn những món ăn sạch, lành để sau này con lớn lên trong cơ thể thật an lành khỏe mạnh? Thời gian chăm con nhiều, lại phải quán xuyến cả việc nhà khiến bạn không có nhiều thời gian trồng rau. Vậy thì giá thể sạch SFARM sẽ là giá thể sạch hàng đầu cho các mẹ bỉm sữa, bởi bạn sẽ chẳng phải phối trộn, không cần bón phân mà vẫn có vườn rau xanh mướt an lành tốt cho những bữa ăn đầu đời của con trẻ.

4/ Người làm bên mảng kiến trúc, họa sĩ, design

Đây là một nhóm người cần có không gian xanh thật nhiều để có thể phát triển khả năng sáng tạo một cách tối ưu nhất. Chính vì thế mà nét đẹp cá tính của kiểng lá luôn là sự lựa chọn của các bạn. Tuy nhiên, những người bạn này lại cực kỳ bận rộn, chẳng có nhiều thời gian chăm bón? Vậy thì chọn giá thể trồng kiểng lá SFARM chính là chọn lấy sự tiện lợi nhất, chẳng bỏ nhiều thời gian phối trộn, bón phân vẫn hoàn toàn có thể tạo nên một công viên xanh mướt.

5/ Chủ quán cà phê, chủ homestay

Bạn muốn kết hợp lòng yêu thiên nhiên của mình vào công việc kinh doanh, vừa là nơi kết nối những người yêu cây kiểng giống mình, vừa góp phần gia tăng thu nhập. Bạn có thể tự trộn giá thể để trồng cây tuy nhiên lại tốn quá nhiều thời gian, hiểu và chiều bạn nên giá thể trồng kiểng lá SFARM đã ra đời để đỡ đần bạn trong khâu trộn giá thể. Bạn vẫn tự mình sử dụng giá dụng giá thể để trồng cây, tự chăm cây nhưng giảm bớt thời gian. Quả là một giải pháp lý tưởng phải không nào?

6/ Người chung thủy

Bạn đã từng dùng qua các sản phẩm hữu cơ của SFARM như: phân trùn quế, mật rỉ đường, viên giá thể nung… để trồng những loại rau quả trên sân thượng. Nên khi biết đến SFARM đã ra mắt giá thể trồng kiểng lá SFARM thì liền tay mua ngay. Bởi sản phẩm SFARM uy tín bấy lâu, sản phẩm nào cũng đem lại hiệu quả cao nhất nên thay vì phải đắn đo suy nghĩ đến những sản phẩm khác. Bạn chọn chung thủy với SFARM vì chúng tôi sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng.

Trên đây là chân dung khách hàng sử dụng giá thể trồng kiểng lá nhà SFARM. Còn bạn, bạn có thấy hình ảnh mình ở đây không? Mọi chi tiết thắc mắc vui lòng liên hệ Hotline 0902.652.099 nhé!

Sfarm.vn

=> Mời bạn bình luận và chia sẻ ý kiến cùng SFARM nhé!
Đánh giá bài viết