BÍ QUYẾT ĐỂ CHÈ NHIỀU BÚP, NĂNG SUẤT CAO

222 lượt xem

Búp chè (trà) là sản phẩm cuối cùng cần thu hoạch của cây chè. Số lượng búp chè trên cây phản ánh năng suất, chất lượng của cây chè. Vì thế việc trồng và chăm sóc sao cho cây chè nhiều búp, búp đạt tiêu chuẩn là mối quan tâm hàng đầu của người trồng chè. Năng suất búp chè có liên quan đến số lượng lá trên cây chè.

che nhieu bup1

Do đặc điểm của cây chè là mỗi nách lá sẽ sinh ra 1 búp, do đó khi cây chè nhiều lá sẽ cho nhiều búp, năng suất cao.

Hiện nay người trồng chè thường quan tâm đến việc bón phân N,P,K cân đối cho cây chè, chứ chưa chú ý đến khả năng sinh búp đồng đều bằng việc sử dụng phân bón lá, vì thế năng suất đạt chưa cao và chất lượng búp chè không đồng nhất.

Hái trà (chè)

Sau một thời gian thử nghiệm phân bón lá từ dịch trùn quế SFARM D01 của công ty Đặng Gia Trang, nhiều khách hàng là đơn vị trồng chè tại Lâm Đồng đã có phản hồi rất tốt.

Phân bón lá SFARM D01 là 1 loại phân chiết xuất từ dịch thủy phân trùn quế, rất giàu axit amin và vi lượng.

Khi phun Dịch trùn quế SFARM D01 cho cây chè, hiệu quả cho thấy lá chè bóng đẹp hơn, tỷ lệ sinh búp đồng loạt và nhanh hơn. Dinh dưỡng từ dịch trùn quế được hấp thụ qua lá nhanh hơn qua rễ nên cho hiệu quả cao hơn, nhanh hơn.

Dịch trùn quế SFARM D01 được đánh giá là 1 “bí quyết” để người trồng chè đạt được năng suất mong đợi. Do chiết xuất từ trùn quế, dịch trùn quế SFARM D01 giàu đạm tự nhiên, không gây ô nhiễm và hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe con người.Dịch trùn quế

Dịch trùn quế SFARM D01 hiện nay đang được phân phối trên toàn quốc với giá thành rất cạnh tranh cho người dân.

Là 1 loại phân dạng dung dịch đậm đặc, người dân nên pha theo đúng tỷ lệ, liều lượng được khuyến cáo trên bao bì của nhà sản xuất, hoặc nên gọi trực tiếp đến số hotline: 0908 26 0003 của công ty Đặng Gia Trang để được tư vấn rất cụ thể về kỹ thuật cũng như cách sử dụng.

www.sfarm.vn

=> Mời bạn bình luận và chia sẻ ý kiến cùng SFARM nhé!
5/5 - (1 bình chọn)