2 Cách Nhận Biết Nhanh Phân Trùn Quế Nguyên Chất

251 lượt xem

Dù những nông dân trồng trọt biết được phân trùn quế rất tốt cho cây trồng. Nhưng để tìm một nơi cung cấp phân trùn quế nguyên chất 100% không dễ nhưng quan trọng chất lượng phân trùn như thế nào.

Phân trùn quế là sản phẩm của con trùn quế ăn phân bò, phân trâu, các loại rác thải hữu cơ,… Tuy vậy, lượng sản xuất ra cũng không đáp ứng đủ nhu cầu của người tiêu dùng. Trùn quế phải qua quá trình nuôi rất kì công để có được, phân trùn quế phải qua quá trình ủ tại ô nuôi từ 6 đến 8 tháng mới lấy ra. Quá trình để có phân trùn quế cho bà con nông dân trồng trọt phải trải qua nhiều công đoạn và thời gian tương đối lâu. Tuy vậy giá thành bán ra cũng không cao. Vậy làm sao nhận biết được phân trùn quế 100%? Đó là cần hội tụ 2 yếu tố dưới đây:

Phan Trun Que Nguyen Chat Sfarm
(Thu hoạch phân trùn quế nguyên chất)

2 Cách nhận biết phân trùn quế nguyên chất

Bằng phương pháp cảm quan

Phân trùn quế có màu nâu sẫm, có mùi hơi tanh tanh của chất nhờn con trùn để lại, dạng bùn, trong phân có lẫn trứng, ấu trùng trùn quế các đa dạng các vi sinh vật có lợi cho đất.

Bằng phương pháp vật lý

Lấy phân trùn quế cho vào chậu nước, quấy lên cho phân trùn tan hoàn toàn dưới dạng vật chất tan lơ lửng trong nước. Để một lúc thì dưới đáy chậu có 1 lớp bùn rất mịn thì đó là phân trùn quế nguyên chất 100%.

Phan Trun Que Nguyen Chat Pha Nuoc Sfarm
(Pha phân trùn quế với nước để kiểm tra phân trùn quế nguyên chất)

Xem chi tiết: Phân Trùn Quế Là Gì? 7 Tác Dụng Và Cách Dùng Phân Trùn Quế Cho Cây

Mua phân trùn quế uy tín ở đâu?

Mua lẻ phân trùn quế

Nếu bạn có nhu cầu mua phân trùn quế với số lượng nhỏ để trồng hoa kiểng, trồng rau sạch,… Phân trùn quế được bày bán nhiều ở các của hàng vật tư nông nghiệp, cửa hàng chuyên về phân bón với nhiều thương hiệu khác nhau. Bạn có thể chọn dùng thử phân trùn quế SFARM Pb01 – dòng phân bón trùn quế hữu cơ cao cấp hàng đầu thị trường.

Phan Bón Trun Que Sfarm
(Sử dụng phân trùn quế nguyên chất để trồng rau hữu cơ cho vườn nhà)

Mua sỉ phân trùn quế

Trại trùn quế SFARM với 10 năm kinh nghiệm trong sản xuất phân trùn quế nguyên chất 100%, là một trại sản xuất lớn nhất miền Nam với diện tích trại hơn 4 hecta, năng suất đạt từ 4.000 đến 6.000 tấn phân trùn mỗi năm. Với phương châm là sản xuất phân trùn quế nguyên chất 100%, với giá thành phù hợp với người trồng trọt các loại cây trồng hồ tiêu, thanh long, rau sạch, cà phê, cây ăn trái, cây chè, cây hoa,…

phan-trun-que-cho-cay-trong
(Phân trùn quế nguyên chất từ thương hiệu SFARM)

Bà con nông dân có thể liên hệ số điện thoại Hotline/Zalo 0902.652.099 để được tư vấn và báo giá chi tiết!

=> Mời bạn bình luận và chia sẻ ý kiến cùng SFARM nhé!
5/5 - (8 bình chọn)