[vc_row][vc_column width=”1/2″][vc_single_image image=”10937″ img_size=”full”][/vc_column][vc_column width=”1/2″][vc_message]

1. NHÀ CUNG CẤP PHÂN TRÙN QUẾ HÀNG ĐẦU

Đặng Gia Trang là đơn vị tiên phong và lớn nhất Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp phân trùn quế. Đặng Gia Trang có lịch sử phát triển lâu năm nên chất lượng phân trùn luôn luôn ổn định và được các trang trại, nhà vườn lớn trên cả nước tin dùng.

2. CAM KẾT PHÂN TRÙN QUẾ NGUYÊN CHẤT

Đặng Gia Trang cam kết các sản phẩm phân trùn quế SFARM của công ty đều là sản phẩm phân trùn quế 100%, không phối trộn thêm bất cứ nguyên liệu hữu cơ hay tạp chất nào.

3. QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG

Phân trùn quế SFARM của Đặng Gia Trang được quản lý theo hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015, cùng với đội ngũ kiểm soát chất lượng chặt chẽ nên luôn đảm bảo sản phẩm có chất lượng đúng chuẩn và ổn định.

4. GIÁ THÀNH HỢP LÝ NHẤT

Do sản xuất ở quy mô lớn, có bề dày kinh nghiệm, hướng tới sự bền vững lâu dài nên công ty đưa ra mức giá cho sản phẩm hợp lý nhất, cạnh tranh nhất với thị trường.
Đặng Gia Trang đang nỗ lực áp dụng những kiến thức khoa học, quản trị sản xuất tốt để cho ra thị trường sản phẩm tốt hơn và giá cả cũng tốt hơn nữa.

5. KHẢ NĂNG CUNG CẤP SỐ LƯỢNG LỚN

Đặng Gia Trang có một hệ thống các trang trại liên kết, được công ty kiểm soát chặt chẽ về mặt chất lượng nên đảm bảo có thể cung cấp được số lượng lớn quanh năm và chất lượng luôn ổn định.

6. TƯ VẤN KỸ THUẬT MIỄN PHÍ

Sử dụng sản phẩm của Đặng Gia Trang, khách hàng được tư vấn miễn phí về kỹ thuật chăm sóc cây trồng.
Đội ngũ tư vấn kỹ thuật của Đặng Gia Trang luôn sẵn sàng giải đáp các câu hỏi của khách hàng với sự tận tình và chuyên nghiệp nhất.[/vc_message][/vc_column][/vc_row]

Sfarm.vn