Phân trùn quế SFARM – Đặng Gia Trang hiện đã có mặt tại Đồng Tháp. Đây là tin vui với các khách hàng của Đặng Gia Trang tại khu vực này, vì rất nhiều bà con đã phản ánh rằng Phân trùn quế Đặng Gia Trang tốt nhưng khó mua quá, chỉ có ở những thành phố lớn như Hồ Chí Minh hay Hà Nội mới bán.

phan-trun-que-sfarm-Pb01-2kg

Nay Đặng Gia Trang đã có Nhà Phân Phối tại Đồng Tháp, là một bước tiến để đưa được phân trùn quế đến gần hơn với bà con Đồng Tháp. Bà con vui lòng xem kỹ bao bì sản phẩm Phân trùn quế SFARM Pb01 để mua đúng hàng chính hãng Đặng Gia Trang nhé. Vì chúng tôi cũng được biết một số nơi cam đoan bán hàng Đặng Gia Trang nhưng khi có khách hỏi mua lại đưa ra một mặt hàng khác, bao bì không hề giống. Điều này sẽ ảnh hưởng đến uy tín của Công ty cũng như ảnh hưởng để việc sử dụng, trải nghiệm phân trùn quế cao cấp của bà con. Phân trùn quế hiện nay vô số đơn vị làm, vô số loại giá cả. Nhưng tại sao người tin dùng phân trùn quế SFARM luôn chọn đúng dòng phân này để mua? Đó là vì chất lượng cũng như độ ổn định của sản phẩm này. Đặng Gia Trang rất mong bà con sẽ tiếp tục ủng hộ cũng như lựa chọn đúng sản phẩm phân trùn quế SFARM chất lượng với giá tốt nhất tại Đồng Tháp.

Với việc có Nhà phân phối tại Đồng Tháp, bà con sẽ mua được Phân trùn quế SFARM chính hãng Đặng Gia Trang với giá tốt hơn, do đã giảm được chi phí vận chuyển từ nơi sản xuất đến địa phương.

Các địa chỉ bạn có thể mua được Phân trùn quế cao cấp SFARM tại Đồng Tháp:

phan-trun-que-dong-thap

Thành phố Cao Lãnh

Thành phố Sa Đéc

Thị xã Hồng Ngự

Huyện Cao Lãnh

Huyện Châu Thành

Huyện Hồng Ngự

Huyện Lai Vung

Huyện Lấp Vò

Huyện Tam Nông

Huyện Tân Hồng

Hoặc bạn có thể điền thông tin vào bảng sau, chúng tôi sẽ liên hệ để cung cấp địa chỉ đại lý bán Phân trùn quế SFARM chính hãng ở nơi gần bạn nhất.

[vfb id=7]