Hiển thị tất cả 4 kết quả

Đất hữu cơ Sfarm chuyên trồng hoa kiểng là dòng chuyên biệt riêng cho trồng các loại hoa. [button text="TƯ VẤN TRỰC TIẾP" color="success" size="larger" padding="0px 79px 0px 79px" radius="10" link="https://m.me/105992978023671?ref=ref_3"]

Đất hữu cơ Sfarm trồng cây ăn quả chuyên dành cho các giống cây ăn quả ngắn ngày và dài ngày. [button text="TƯ VẤN TRỰC TIẾP" color="success" size="larger" padding="0px 79px 0px 79px" radius="10" link="https://m.me/105992978023671?ref=ref_4"]

Đất hữu cơ Sfarm trồng rau ăn củ quả chuyên dành cho các giống cây tương đối dài ngày với mục đích thu hoạch củ, quả.

Đất hữu cơ Sfarm trồng rau ăn lá chuyên dành cho các giống cây ăn lá ngắn ngày, dài ngày, rau gia vị và các loại cây dược liệu thu lá. [button text="TƯ VẤN TRỰC TIẾP" color="success" size="larger" padding="0px 79px 0px 79px" radius="10" link="https://m.me/105992978023671?ref=ref_1"]

Đất hữu cơ là gì?

Đất hữu cơ là loại đất được tạo ra từ quá trình phân hủy các nguyên liệu động thực vật tạo nên một hệ sinh thái mini giàu chất dinh dưỡng và khoáng chất với các vi sinh vật nuôi và hô hấp sự sống trở lại trong đất. Hay nói một cách khác, đất hữu cơ là cách đất tồn tại trong tự nhiên. Trước khi hóa chất được thêm vào. Trước khi các thành phần tổng hợp và biến đổi làm cạn kiệt sức mạnh tự nhiên của đất, đây là cách đất tồn tại.

Thành phần hữu cơ của đất bao gồm những gì?

Đất hữu cơ được ví như “đất sống”, nó bao gồm xác thực vật và động vật ở tất cả các giai đoạn phân hủy như: địa y và rêu; cỏ và lá; cây và các chất sinh dưỡng khác; tế bào và mô của sinh vật đất; và các chất được tổng hợp bởi đất. Điều này làm cho đất hữu cơ đặc biệt giàu mùn (kết quả cuối cùng của các vật liệu mục nát như lá, cỏ xén và phân trộn).

Tại sao sử dụng đất hữu cơ

Đất hữu cơ có thể giúp cây trồng của bạn chống lại sâu bệnh, tránh phải sử dụng hóa chất và thuốc trừ sâu. Bởi vì đất hữu cơ bao gồm các nguyên tố giàu dinh dưỡng và khoáng chất, cây trồng của bạn sẽ phát triển các giếng tế bào mạnh mẽ hơn, tạo cho chúng thêm lớp bảo vệ khỏi sâu bệnh. Nhờ vậy mà không cần phải mua bất kỳ loại thuốc trừ sâu hóa học hay phân bón hóa học khi trồng cây.

Các chất dinh dưỡng trong đất hữu cơ cũng cung cấp một lớp bảo vệ tự nhiên làm cho cây trồng có khả năng chống lại bệnh tật tốt hơn. Tất cả những điều này giúp cây trồng có khả năng chống chịu sâu bệnh và bệnh tật tốt hơn, giúp bạn không phải tốn nhiều chi phí để giữ cho chúng khỏe mạnh.

Đất sạch, đất hữu cơ đặc biệt phù hợp cho những hộ gia đình không có đất trồng rau để làm vườn phố. Không những dễ trồng rau, trồng cây ăn trái mà đất hữu cơ còn đáp ứng nhu cầu ăn rau hữu cơ, đảm bảo cho sức khỏe của bạn cũng như gia đình.

Đất hữu cơ Sfarm có mấy loại

Hiện nay Sfarm có 4 dòng đất hữu cơ:

  • Đất hữu cơ Sfarm chuyên trồng hoa kiểng: là dòng chuyên biệt riêng cho trồng các loại hoa và bonsai.
  • Đất hữu cơ Sfarm trồng cây ăn quả: chuyên dành cho các giống cây ăn quả ngắn ngày và dài ngày.
  • Đất hữu cơ Sfarm trồng rau ăn củ quả: chuyên dành cho các giống cây tương đối dài ngày với mục đích thu hoạch củ, quả.
  • Đất hữu cơ Sfarm trồng rau ăn lá: chuyên dành cho các giống cây ăn lá ngắn ngày, dài ngày, rau gia vị và các loại cây dược liệu thu lá.

Mua đất hữu cơ ở đâu?

Xu hướng ăn uống hữu cơ hiện nay đang khá được chào đón mạnh mẽ. Do vậy mà một số doanh nghiệp cũng đang dần phát triển đất hữu cơ. Trong đó, phải nói đến Sfarm Đặng Gia Trang, đơn vị tiên phong về đất sạch, đất hữu cơ. Các sản phẩm cũng được đóng gói gọn nhẹ, điểm mua đất phủ khắp 63 tỉnh thành trên khắp cả nước.