Tuyển Đại Lý Kinh Doanh Vật Tư Nông nghiệp Giá Tốt Toàn Quốc

2418 lượt xem
Bạn đang kinh doanh vật tư nông nghiệp hay đang chuẩn bị mở đại lý vật tư nông nghiệp và cần nhà phân phối. Cùng xem thông tin để chuẩn bị cho việc kinh doanh vật tư nông nghiệp cũng như trở thành đại lý cấp 1 vật tư nông nghiệp ngay dưới đây.

3 lưu ý khi lựa chọn vật tư để kinh doanh

Dai Ly Phan Bon Sfarm
(Đại lý phân bón, kinh doanh vật tư nông nghiệp)

Đầy đủ nhãn mác: vật tư nông nghiệp được đánh giá là một trong những loại hình sản phẩm kinh doanh có tính độc tương đối cao và có khả năng ảnh hưởng trực tiếp lên sức khỏe cũng như tính mạng của con người. Vậy nên, cần cân nhắc kỹ các sản phẩm từ thương hiệu nào, nguồn gốc ra sao. Tuyệt đối không nên bán sản phẩm không rõ nguồn gốc.

Thêm vào đó, với các sản phẩm từ công ty uy tín sẽ cho chất lượng tốt. Người dùng sử dụng cho cây trồng hiệu quả thì cửa hàng của bạn cũng sẽ có nhiều doanh thu hơn.

Còn hạn sử dụng: đối với các sản phẩm đặc thù như thuốc trừ sâu, thuốc diệt côn trùng,… bắt buộc phải có thời hạn sử dụng. Bởi điều này không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến cây trồng mà còn liên quan trực tiếp đến nguy cơ nhiễm độc trên người trong quá trình tiếp xúc.

Rõ ràng trong giá bán: bạn có thể so sánh giá bán giữa nhiều cửa hàng khác nhau hoặc theo dõi giá bán đã được niêm yết trên bao bì sản phẩm để bảo vệ quyền lợi của chính mình.

Đặng Gia Trang – Công ty sản xuất phân bón hữu cơ, sản phẩm vật tư nông nghiệp chất lượng và uy tín hiện nay

Thành lập tháng 4/2013, Đặng Gia Trang hiện là đơn vị sản xuất phân trùn quế hàng đầu Việt Nam với thương hiệu Sfarm. Đồng thời cũng đã phát triển thêm các sản phẩm vật tư khác cung cấp cho ngành nông nghiệp đô thị, chủ yếu là dòng giá thể, phân bón hữu cơ và sinh học như: đất sạch hữu cơ, mụn dừa xử lý, trấu hun nguyên cánh,…

190794095 204785374811097 7673665793099822760 N

Vì sao sử dụng phân trùn quế hữu cơ

Tại các vùng nông thôn, phân bón là sản phẩm có nhu cầu sử dụng cao bởi người dân chủ yếu làm kinh tế từ nông nghiệp. Đa số các cửa hàng bán chuyên phân bón hay đa dạng vật tư nông nghiệp đều bán phân bón hóa học (vô cơ) mà ít khi để ý tới phân bón hữu cơ. Trong khi đó, nhu cầu sử dụng phân bón hữu cơ lại cực kỳ lớn. Người dân dùng phân bón hữu cơ để cải tạo đất, cũng như bón kèm phân hữu cơ để tăng hiệu quả khi sử dụng phân bón hóa học.

Hiện nay, đa phần người dân tự ủ phân vi sinh từ phân chuồng nhưng làm rất mất thời gian và công sức. Do vậy mà việc bán các loại phân hữu cơ sẽ có tiềm năng sinh lời cao cho đại lý kinh doanh vật tư nông nghiệp của bạn. Phân trùn quế được đánh giá là loại phân hữu cơ tốt nhất hiện nay. Mang lại nguồn dinh dưỡng dồi dào và đa dạng có hiệu quả như sau:

 • Tăng hiệu quả của phân bón hóa học: kết hợp phân bón hữu cơ với phân bón hóa học sẽ giúp cho cây trồng hấp thụ dinh dưỡng từ phân bón cao hơn rất nhiều so với bón mỗi phân hóa học.
 • An toàn nếu bón số lượng lớn: không sợ cây bị nóng hay cháy cây như các loại phân bón hóa học hay phân bón hữu cơ khác.
 • Ức chế mầm bệnh: các nghiên cứu cho thấy phân trùn quế không tiêu diệt mầm bệnh trong đất, mà giữ cho mầm bệnh không trở nên độc hại và tấn công cây trồng của bạn.
 • Cung cấp chất dinh dưỡng: so với phân trộn thông thường, thì phân trùn quế thường có hàm lượng chất dinh dưỡng có sẵn cho thực vật cao hơn, đặc biệt là Đạm và Lân. Tuy nhiên, chất lượng của phân trùn quế còn tùy thuộc vào nguyên liệu mà trùn quế tiêu thụ.
 • Giữ nước: giữ nước cho đất, nhất là ở những nơi đất cằn cỗi.
 • Tăng năng suất: nhiều nghiên cứu cho thấy rằng việc bón phân trùn quế hoặc trùn quế sẽ mang lại năng suất cao hơn cho các loại cây trồng. Một số loại phân trùn quế cũng có thể có các kích thích tố điều chỉnh và thúc đẩy sự phát triển của cây trồng.
 • Xử lý đất ô nhiễm và cải tạo đất: giun đất, hoạt động như những kỹ sư sinh thái học, thay đổi các đặc tính của đất sạch trước đây đã bị ô nhiễm thuốc trừ sâu và cải tạo lại đất để tạo ra chất dinh dưỡng và chất làm giàu vi sinh vật. Nuôi trùn quế mang đến các tác động tích cực đến chu trình dinh dưỡng và tăng khả năng chống lại nấm bệnh và mầm bệnh cho cây trồng.
Img 2832
(Phân trùn quế Sfarm tại cửa hàng kinh doanh vật tư nông nghiệp)

Img 2765

Trên thị trường có nhiều loại phân trùn quế, vậy phân trùn quế Sfarm Pb01 của Đặng Gia Trang có ưu điểm gì hơn

 • Chất lượng luôn ổn định nhờ hệ thống kiểm định chất lượng đầu vào và quy trình sản xuất tiêu chuẩn.
 • Phân trùn quế có PH trung tính nên có thể dùng cho hầu hết các loại cây trồng.
 • Phân trùn quế cao cấp Sfarm Pb01 vẫn chứa nhiều trứng trùn và kén trùn trong phân nên có tác dụng tốt trong cải tạo đất, tạo độ mùn và phát huy tất cả các tác dụng vượt trội vốn có của phân trùn quế. Ngoài ra, do phân đã được xử lý nên mịn hơn và có độ ẩm lý tưởng cho việc bón phân cũng như lưu trữ và bảo quản. Điều này giúp cho Sfarm Pb01 dễ bón, giảm công bón, dễ vận chuyển và tối ưu chi phí hơn.
 • Sản phẩm có bao bì chắc chắn và bắt mắt.
Img 2521
(Phân trùn quế Sfarm được sử dụng nhiều ở các farm canh tác nông nghiệp lớn)
Img 4274
(Phân trùn quế Sfarm tại vườn Lâm Đồng)

Phân trùn quế Sfarm Pb01 phù hợp cho mọi loại cây trồng như: sầu riêng, ca cao, tiêu, điều, vườn chuyên trồng cây ăn trái giá trị cao như: cà beef, ớt chuông, hoa cát tường, hoa ly, dưa lưới, măng tây, thanh long,… Đặc biệt, Sfarm Pb01 là loại phân hữu cơ tự nhiên tốt nhất, phù hợp cho các trang trại nông sản xuất khẩu, xin các tiêu chuẩn chứng nhận VIETGAP, GLOBALGAP, chứng nhận hữu cơ. Ngoài ra, Sfarm còn có phân trùn quế tan chậm dạng viên nén chuyên cho lan và kiểng.

Tại sao nên trở thành đại lý phân phối sản phẩm Sfarm?

Sfarm là thương hiệu có mặt trên thị trường 9 năm, được sản xuất bởi công ty Đặng Gia Trang. Về phân trùn quế, Sfarm là thương hiệu tiên phong trên thị trường với chất lượng tốt, giá thành phải chăng. 4 lý do nên trở thành đại lý phân phối của Sfarm:

 • Phân phối hàng trên toàn quốc.
 • Hàng hoá ổn định về chất lượng.
 • Có quy mô sản xuất lớn, đáp ứng nhu cầu lượng lớn.
 • Phân trùn quế Sfarm hiện là loại phân chất lượng, tiêu biểu nhất thị trường, giá cả đi đôi cùng chất lượng.
Img 3962
(Phân trùn quế sfarm dạng bột dễ sử dụng, tiện lợi và hiệu quả)

Quyền lợi khi trở thành đại lý của Sfarm

 • Chính sách chiết khấu cạnh tranh: chiết khấu đơn hàng, chiết khấu năm.
 • Đồng hành cùng đại lý: quảng cáo sản phẩm, giới thiệu khách lẻ đến đại lý.
 • Các chương trình khuyến mãi, quà tặng sinh nhật, quà tặng lần đầu nhập hàng.
 • Hỗ trợ đại lý về hình ảnh, thông tin sản phẩm, video, các giấy tờ chứng nhận đầy đủ
 • Hỗ trợ vận chuyển 1 chiều, đáp ứng đơn hàng nhanh chóng và kịp thời.

Liên hệ trở thành đại lý vật tư nông nghiệp của Sfarm

Liên hệ nhanh chóng qua hotline: 0902.652.099

Điền nhanh thông tin của bạn để sớm được liên hệ và nhận thông tin cụ thể về giá và chính sách đại lý.

Error: Contact form not found.

=> Mời bạn bình luận và chia sẻ ý kiến cùng SFARM nhé!
Đánh giá bài viết