1. Đặng Gia Trang cam kết các sản phẩm phân trùn quế SFARM của Đặng Gia Trang đều là sản phẩm phân trùn quế 100%, không phối trộn thêm bất cứ nguyên liệu hữu cơ nào.

2. Nguồn nguyên liệu cho trùn ăn là 100% phân bò sữa, nên kiểm soát tốt tiêu chuẩn chất lượng đầu vào sạch kim loại nặng, dư lượng hóa chất….

3. ĐẶNG GIA TRANG có hệ thống các trang trại liên kết cả nước, đạt công suất 4.000 – 6.000 tấn phân trùn/nămvà đang tiếp tục mở rộng tăng công suất liên tục đáp ứng nhu cầu thị trường mà vẫn đạt chất lượng cao cấp, đa dạng sản phẩm cho nhiều loại cây trồng.

4. Với bề dày kinh nghiệm sản xuất, nn sản phẩm đã được ổn định chất lượng, tạo được uy tín trên thị trường, có những khách hàng là các công ty lớn gắn bó lâu năm.

5. Sản xuất ở quy mô lớn, có bề dày kinh nghiệm, hướng tới sự bền vững lâu dài nên công ty đưa ra mức giá cho sản phẩm hợp lý nhất, cạnh tranh nhất với thị trường

6. Đặng Gia Trang đang nỗ lực áp dụng những kiến thức khoa học, quản trị sản xuất tốt để cho ra thị trường sản phẩm tốt hơn nữa và giá cả cũng tốt hơn nữa.

7. Sử dụng sản phẩm của Đặng Gia Trang, khách hàng được tư vấn miễn phí về kỹ thuật chăm sóc cây trồng.

Content Protection by DMCA.com